Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Dell Optiplex 9010 All in One, máy tính Dell liền màn giá rẻ

DELL Optiplex 9010 All-in-one là sản phẩm cao cấp mới mà chúng tôi giới thiệu từ nửa cuối năm 2016. Đây là một trong những sản phẩm công nghệ cao trên thế giới, thực sự mang lại nhiều tiện ích cho người dùng cũng như là hướng tới sự thẩm mỹ toàn diện.


DELL Optiplex 9010 All-in-one, sản phẩm công nghệ cao cấp, nghệ thuật.

Về mặt công nghệ, DELL Optiplex 9010 All-in-one cũ do chúng tôi bán ra, là các cấu hình máy tính đồng bộ có màn hình đi kèm, được Dell sản xuất khoảng năm 2014. Máy có cấu hình cao, chủ yếu là intel Core i3, Core i5 thế hệ 3. Cùng với nó, bộ nhớ thường có từ 4 đến 8Gb cho khả năng nâng cấp lên đến 16Gb. Sử dụng ổ cứng máy tính để bàn chuẩn SATA, tương thích SATA2, SATA 3 cũng như là ổ cứng thể rắn SSD hay ổ SSHD cao cấp. Chiếc máy tính liền màn hình này cũng được trang bị màn hình 23 inchs FULL HD cực đẹp với lớp chống chói, chống hại mắt, sẽ là điểm mạnh mẽ nhất cho việc đảm bảo sức khỏe người dùng.
Xem thêm bài viết: Máy tính đồng bộ cũ có bền không?

DELL Optiplex 9010 All-in-one trang bị các chuẩn kết nối LAn 1000, USB 2.0 và USB 3.0, đầu đọc thẻ nhớ, PS2... đặc biệt máy còn có một hệ thống loa gắn trong nghe rất to, với giả lập âm thanh 3D cực hay. Camera phía trước mặt người dùng rất thuận tiện. Ngoài các tính năng đi cùng, máy có khả năng xuất tín hiệu hình ảnh ra đường HDMI, cho người dùng có thể cắm chiếc máy tính đồng bộ dell này ra một màn hình như màn hình Tivi hay màn hình máy chiếu

DELL Optiplex 9010 All-in-one kiểu dáng đẹp đẽ, chất lượng cao cấp.

Là hàng nguyên bản thanh lý dùng từ Nhật, DELL Optiplex 9010 All-in-one cũ có chất lượng hoàn hảo như mới, phần cứng đã được các chuyên viên của chúng tôi test thử cẩn trọng, và hoàn toàn là hàng nguyên bản, không sửa chữa.
Máy liền màn DELL Optiplex 9010  có thiết kế cực đẹp, cực gọn và hiện đại, máy được bán và bảo hành 1 năm theo hình thức 1 đổi 1, có nhiều linh kiện để nâng cấp, đây là một sản phẩm công nghệ cao cấp với chi phí đầu tư rất tiết kiêm và không nên bỏ qua.
Xem thêm : 3 điều lưu ý khi muốn mua máy tính đồng bộ Dell chất lượng