Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Dell Optiplex 3010, máy tính đồng bộ dell giá rẻ ở Hà nội

Cùng với các sản phẩm khác mà chúng tôi đang lần lượt giới thiệu, Dell Optiplex 3010 thực sự là một trong những chiếc máy tính đồng bộ thế hệ mới có nhiều ưu điểm vượt trội. Máy có khả năng làm việc liên tục, chạy nhanh và là một trong những sự lựa chọn hợp lý nhất cho người dùng.

Máy tính đồng bộ Dell Optiplex 3010 một sản phẩm không thể bỏ qua.

Dell Optiplex 3010 được trang bị chipset bo mạch chủ intel Q77, tương thích với bộ vi xử lý intel Core i3, i5, i7 thế hệ 2 và 3. Là một sản phẩm nhỏ gọn, nhưng Dell Optiplex 3010 lại cho sức mạnh cực cao, có khả năng nâng cấp lên đến 16Gb ram, ngoài các cổng như USB, máy còn được trang bị cổng HDMI cho cả hình ảnh và âm thanh chạy rất ấn tượng.

Dell Optiplex 3010 được thử nghiệm với nhiều phần mềm khác nhau, chủ yếu là các ứng dụng giải trí, văn phòng. Máy chạy rất là mượt với mọi ứng dụng văn phòng thông thường, phần hiển thị hình ảnh thực sự rất mịn với màn hình máy tính ở độ phân giải full HD, phần video được phát từ máy thông qua màn hình TIVI cũng hoàn toàn đáp ứng được độ mượt khi trình chiếu các bộ phim có độ phân giải cao.

Dell Optiplex 3010 sản phẩm từ nhật như mới, bảo hành 2 năm.

Đây là một sản phẩm máy tính đồng bộ dell rất cao cấp. Có nguồn gốc từ nhật, các sản phẩm của model máy tính này đều được đội ngũ kỹ thuật viên của Thế Giới Máy Tính ở 141 Lê Thanh Nghị chúng tôi kiểm tra rất cẩn trọng và tỉ mỉ. Đây còn là model máy tính bền nhất trong các dòng máy chạy chíp thế hệ 3 của Dell

Cùng với các sản phẩm máy tính đồng bộ khác, Dell Optiplex 3010 cũ được bán và bảo hành theo hình thức 1 đổi 1 trong 2 năm. Máy xuất bán có chất lượng như mới, có thùng hộp, rất thích hợp cho người dùng dự án, công ty hoặc văn phòng hiện đại.

Xem thêm :