Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Dell Precision T1600 cũ từ Nhật như mới, bảo hành 2 năm

Dell T1600 là một trong những hệ thống máy tính Workstation đầu tiên mà chúng tôi đưa lên kệ hàng, khi bắt đầu tham gia vào thị trường máy trạm tại Hà nội cách đây đã hơn 2 năm. Để nắm được rõ hơn nữa về sản phẩm này, mời quý khách hàng cùng chúng tôi điểm qua một số nét cơ bản của nó.

Máy trạm dell T1600, Game thủ yêu thích, đồ họa tốt nhất với giá rẻ.

Không như những sản phẩm máy trạm dell khác, máy tính dell workstation mang dáng dấp như một case máy tính business mẫu lớn, được thiết kế rất ngầu với vỏ trước màu bạc, kiểu dáng đẹp và tinh tế, đây là mẫu thiết kế không quá to, nhưng lại chắc khỏe. Vỏ khung máy được sản xuất bằng kim loại rất dày dặn, được sơn một lớp sơn tĩnh điện màu đen. Sự kết hợp của vỏ đen và mặt bạc, khiến hệ thống nhìn rất bắt mắt. Có thể nói, đây là điểm cộng cho hệ thống này

Được trang bị chipset intel C206, hỗ trợ các bộ xử lý intel core i3, i5, i7 thế hệ thứ 2 hay bộ vi xử lý Xeon E3 - 12xx, bộ nhớ với 4 chân cắm ram, cho phép người dùng nâng cấp đến 32Gb ram thế hệ 3 cùng chân PCIex 16 cho mở rộng card màn hình. Ngoài những tính năng cơ bản, bo mạch dell T1600 còn tích hợp chíp xử lý Raid, công nghệ bảo vệ dữ liệu thường thấy ở các hệ thống máy trạm và máy chủ cao cấp. Và tất nhiên, các linh kiện cho bo mạch, đều rất cao cấp, xứng đáng với đẳng cấp của chiếc máy 

Máy trạm Dell T1600, chất lượng và bảo hành uy tín nhất Hà nội

Nếu trong phân khúc hệ thống máy tính đồng bộ để bàn thông thường, các kỹ thuật viên của chúng tôi thường tiến hành kiêmt tra từng bộ phận và sự vận hành của chúng, thì với dòng máy trạm, trong đó có Dell workstation T1600, quá trình này còn cẩn thận hơn nhiều. Ngoài công tác thông thường, chúng tôi còn tiến hành cài đặt và thử nghiệm nhiều phần mềm đồ họa, phân tích ưu nhược điểm và từ đó, tiến hành tư vấn nhằm phù hợp với mỗi nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.
Xem thêm : Máy tính Workstation là gì? Máy trạm là gì?

Máy tính workstation dell T1600 có nguồn gốc từ Nhật, với chất lượng như mới và được bảo hành 2 năm theo hình thức đổi ngay thiết bị khác khi phát sinh sự kiện bảo hành. Cùng với nhiều chính sách khuyễn mãi riêng cho các sản phẩm máy trạm tùy theo từng thời điểm, khách hàng sử dụng máy tính workstation luôn được hưởng những gói hỗ trợ cao cấp như xử lý sự cố từ xa, chăm sóc bảo trì định kỳ miễn phí suốt đời, hay chế độ dùng thử với thời gian quy định.