Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Dell Precision T3500, máy tính workstation Dell giá rẻ ở Hà nội

Dell Workstation T3500 là sản phẩm nổi tiếng nhất được nhiều người quan tâm trong các sản phẩm máy trạm dell của chúng tôi. Đây là một hệ thống đơn chíp, xử dụng bộ vi xử lý Xeon thế hệ mới ( thuộc thế hệ core i7 ). Nhiều người sử dụng đồ họa chuyên nghiệp đã biết đến sản phẩm này từ lâu. Thế giới máy tính cung cấp mạnh nhất sản phẩm này trong suốt hơn 2 năm qua, và kết luận, với mức đầu tư rất hợp lý, đây là lựa chọn số 1 cho ứng dụng thiết kế đồ họa.

Dell Precision T3500, lựa chọn rẻ nhất cho một hệ thống cao cấp

Chắc và nặng, là cảm giác đầu tiên khi nhấc cỗ máy này lên. Với tổng trọng lượng trên 10kg, sẽ là sự ngạc nhiên cho ai lần đầu tiên đụng vào cỗ máy này. Cái gì cũng dày dặn và chắc chắn,nếu  lớp vỏ vốn có của máy tính đồng bộ đã dầy, thì với máy trạm dell T3500 còn dày hơn, cứng cáp hơn gấp 2 lần. Mặt trước không bằng nhựa như các hệ thống khác, mà là một tấm mặt gang màu bạc, nhìn rất chuyên nghiệp, cho thấy dell đã chú trọng đầu tư đến từng chi tiết cho mẫu sản phẩm này.

Phía trong máy thì thật là ấn tượng, một bộ nguồn lớn với công suất lên đến gần 1000w cùng vô số các dây nguồn chờ cho nâng cấp. Với kinh nghiệm trên 12 năm kinh doanh máy tính đồng bộ, chỉ cần nhìn bộ nguồn, chúng tôi đã phần nào hiểu được khả năng nâng cấp mạnh mẽ của model Dell T3500 này. Để xem kỹ hơn về bo mạch, người dùng phải nhấc khay ổ cứng lên, điều đặc biệt, khay này được thiết kế như một bảng gắn lớn chứa 2 ổ cứng và được gắn vào máy bằng 1 bộ bản lề kim loại nhìn rất ngầu.

Bo mạch của Dell Precision T3500 rất lớn, choáng tới 70% không gian của máy, được sản xuất với rất nhiều các chân kết nối cùng linh kiện đắt tiền, được trang bị chipset intel X58, máy có khả năng tương thích và nâng cấp tuyệt vời, hỗ trợ đến 64Gb bộ nhớ Ram ECC cùng chức năng DUAL Vga cho những card màn hình lớn, sử dụng nguồn phụ.... Tất cả tạo nên một sức mạnh tổng hợp và rất cao cấp cho máy tính Workstation dell T3500

Máy trạm Dell Precision T3500 hàng Nhật giá Việt bảo hành 2 năm

02 năm là một chế độ bảo hành mạnh mẽ hàng đầu và duy nhất ở thời điểm này đối với một  máy trạm dell workstation tại thị trường Hà nội. Những hư hỏng về thiết bị và linh kiện trong quá trình bảo hành đều được tiến hành đổi ngay tức thì. Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của mỗi máy trạm workstation với khách hàng, nên công tác này được đặt lên hàng đầu, nhằm giúp khách hàng loại trừ những thiệt hại tối đa về mặt thời gian, giúp công việc của quý khách trôi chảy và thuận tiện.

Cũng chính từ cơ chế bảo hành mạnh mẽ này, mà mỗi máy dell workstation của chúng tôi trước khi xuất kho, đều phải đảm bảo yếu tố nguyên bản, chất lượng được kiểm tra kỹ càng nhất, mỗi máy đều phải có thời gian chạy thử, được test bằng những phần mềm như 3D Max với bước Render để xem có hiện tượng treo lag hoặc tăng nhiệt bất thường không. Máy trạm dell T3500 là máy trạm có nguồn gôc từ Nhật, hiện đang có bán tại thế giới máy tính 141 Lê Thanh Nghị với giá và sự hỗ trợ tốt nhất hiện nay
Xem thêm : Máy tính Workstation là gì? Máy trạm là gì?