Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Dell Precision T3600, máy tính Workstation Dell giá rẻ ở Hà nội

Dell Precision T3600 là chiếc máy trạm đời mới nhất, hiện có mặt tại Thế Giới Máy Tính, 141 Lê thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà nội. Có nguồn gốc từ nhật bản, thuộc chủng loại hàng tồn kho mới đến 99.99%, máy còn nguyên thùng hộp zin, cấu hình cực mạnh, thích hợp với nhu cầu về đồ họa hạng nặng, render 3D, làm phim....

Điểm nổi trội của chiếc máy trạm dell precision T3600


Một thiết kế hoàn toàn đột phá bắt đầu áp dụng cho dòng sản phẩm máy tính workstation này. Với thùng máy lớn, máy được thiết kế vô cùng đẹp và chuyên nghiệp, lớp vỏ màu đen, lưới thông gió nhỏ bao trùm tới 2/3 không gian mặt trước của máy, đem lại một hình ảnh rất sang trọng cho sản phẩm. Nắp mở máy cũng thông minh hơn với tay nhấc nhẹ nhàng, bên trong là sự bố trí rất hài hòa của nguyên tắc khí động học, so với các sản phẩm trước đây, thì cấu trúc bên trong của Dell Precision T3600 thực sự mới mẻ, thông thoáng.
Xem thêm : Máy tính Workstation là gì? Máy trạm là gì?

Đúng là một sản phẩm tuyệt vời từ trong đến ngoài, khi quan sát bên trong máy, chúng tôi nhận thấy bo mạch được thiết kế rất hiện đại với cấu thành là những linh kiện tốt, đắt tiền như tụ điện thể rắn, và các bộ modul tiếp xúc cao cấp do Foxconn sản xuất. Nguồn máy cũng rất lớn, đáp ứng được đầy đủ những nâng cấp còn chờ cho sản phẩm này. Với chipset điều khiển C600 của intel, máy hỗ trợ nhiều ổ cứng, giao tiếp USB 3.0 và chuẩn SATA3. Các tính năng RAID tất nhiên cũng được trang bị trên dòng máy trạm dell workstation này

Dell Precision T3600, thử nghiệm 3D ấn tượng, sản phẩm mới tuyệt vời, bảo hành 2 năm.


Dell Precision T3600 thực sự là một sản phẩm tồn kho mới đến 99% nguyên thùng hộp từ hãng, có tích hợp windows 7 bản quyền, máy cho tốc độ cực nhanh, đã được chúng tôi thử nghiệm với nhiều chương trình mạnh mẽ về đồ họa như render 3Dx MAX... với các chương trình trên, máy đều hoàn thành thử nghiệm với sự thể hiện đầy ấn tượng.

Có giá thành và cấu hình cao, Dell Precision T3600 được bảo hành theo thời gian 2 năm như những chiếc máy tính đồng bộ hay máy tính chuyên đồ họa khác. Ngoài ra, nhiều khuyến mãi cũng được áp dụng cho sản phẩm này. Quý khách có thể dùng thử và trải nghiệm miễn phí sản phẩm tại showroom của chúng tôi để có thể tìm ra cấu hình ưng ý nhất. Hãy liên hệ và tới dùng thử máy tại 141 Lê thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà nội.

Hãy đến xem và tận mắt trải nghiệm tại:
Thế giới máy tính  - Số 141 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà nội
Hoặc gọi ngay cho số 098 565 8703 để nhận hàng tận nhà.

TIỀN VIỆT - MÁY MỸ - CHẤT LƯỢNG NHẬT