Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Dell Precision T3610 Workstation giá rẻ bảo hành 2 năm

Dell Precision T3610 là chiếc máy trạm 1 chíp cao cấp gần như nhất thị trường máy trạm cũ hiện nay, đây là một trong những sản phẩm rất mạnh mẽ cho người dùng đồ họa, chụp ghép bản đồ, lập trình tính toán và các chương trình đồ họa, kiến trúc, kỹ thuật xây dựng và y tế....


Dell T3610, chiếc máy tính workStation đáng mua nhất 

Đúng như vậy, Dell Precision T3610 là chiếc máy tính workstation ( máy trạm ) được cho là đáng mua nhất bởi nó hiệu tụ những ưu điểm vượt trội như sau:
  • Về phần cứng, bo mạch của Dell T3610 được điều khiển bởi Chipset intel C602 cho phép người dùng có khả năng nâng cấp rất là rộng mở, với nhiều loại bộ vi xử lý khác nhau từ lõi tứ đến lõi 12, từ dòng CPU intel Xeon V0 đến V2, với nhiều chân cắm, cho khả năng mở rộng bộ nhớ lên đến 128Gb.
  • Về giao tiếp phần cứng, hàng loạt các cổng kết nối thời thượng nhất hiện nay đang có mặt trên mọi cấu hình của chiếc máy tính workstation này, đó là các chuẩn kết nối USB 3.0, rồi kết nối IE 1394, công nghệ SAS cho ổ cứng 10.000 vòng và 15.000 vòng, công nghệ SATA 3 cho giao tiếp băng thông lên đến 6Gb/s ..... đếu là những ưu điểm không thể bỏ qua.
  • Về chất lượng, các sản phẩm máy tính Dell Precision T3610 cũ do chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc từ Mỹ, khách hàng có thể tra cứu service tag để nắm được từ ngày sản xuất, thời điểm bán ra cũng như là vùng địa lý của chiếc máy này là ở đâu. Với tiêu chuẩn cao cấp, lại rất mới và ít sử dụng, chiếc máy ngoài hiệu năng mạnh mẽ vô cùng vượt trội được mang lại từ phần cứng, còn đạt những ưu việt về độ ổn định, khả năng vận hàng liên tục với những ứng dụng rất mạnh mẽ.
  • Về giá cả, do có thâm niên trong nghề cung cấp máy tính đồng bộ cũng như là máy trạm, máy tính chuyên đồ họa. Lại có nguồn hàng là do người thân trong gia đình từ bển giao về qua đường hàng không, vừa nhanh, vừa đảm bảo chất lượng cũng như là giá thành của sản phẩm, nên những chiếc máy tính Dell Precision T3610 do chúng tôi cung cấp luôn mới nhất và có giá thành rẻ nhất. Bằng việc cam kết đảm bảo giá trong vòng 15 ngày, chúng tôi sẽ bồi hoàn tiền 100% cho khách hàng hoặc bán thấp hơn nếu như khách hàng phát hiện có nơi khác chào bán rẻ hơn.

Dell Precision T3610, chiếc máy tính cũ như mới, bảo hành 2 năm 1 đổi 1

Toàn bộ các cấu hình của Dell Precision T3610 cũ do chúng tôi cung cấp đều có chất lượng mới tới mức không thể tin được. Cùng với kinh nghiệm cũng như là việc test kiểm tra ban đầu rất thận trọng, Thế Giới Máy Tính chúng tôi cam kết bảo hành mọi chiếc máy Dell T3610 theo hình thức 1 đổi 1 trong 2 năm. Nghĩa là với thời hiệu bảo hành là 2 năm, trong thời gian đó, mọi hỏng hóc về phần cứng nằm trong điều kiện được bảo hành sẽ được chúng tôi đổi mới ngay mà không giữ lại để sửa chữa.
Thế giới máy tính cũng có chính sách dùng thử máy tính Dell Workstation  trong thời gian quy định, nhằm đảm bảo quý khách hàng đã hoàn toàn thấy ưng ý với sản phẩm, trong thời gian này, nếu không hài lòng vì bất cứ lý do nào, quý khách có quyền trả lại máy mà không phải mất phí. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 1900 0221 gặp bộ phận kinh doanh để được tư vấn và biết thêm nhiều thông tin khuyến mãi khác.