Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Dell Precision T5500, máy tính workstation Dell cũ giá rẻ Hà nội

Dell T5500 mà chúng tôi sắp giới thiệu ngay đây, là hệ thống Dell Workstation mạnh nhất có bán tại thế giới máy tính, số 141 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà nội tính ở thời điểm này ( trung tuần tháng 9 năm 2015 ). Máy có cấu hình khủng, được trang bị nhiều VGA mạnh mẽ và cao cấp trên thị trường.

Máy tính workStation Dell T5500, mạnh mẽ nhất, hiệu quả nhất.

Là một máy tính dell workstation đa bộ vi sử lý. Dell Precision T5500 trang bị bo mạch Full size cỡ lớn với nền tảng là chipset intel 5520 Express nổi tiếng. Bo mạch được kết hợp cùng hệ thống quạt làm mát gắn trên máy một cách hoàn hảo với toàn bộ các linh kiện điện tử rất đắt tiền, cho thấy dell đã cực kỳ chú trọng trong sản xuất sản phẩm này. Cùng bộ nguồn điện cao cấp công suất tới gần 1000w, Dell T5500 gần như cho một sự nâng cấp tuyệt đối với mọi nhu cầu khắt khe nhất.

Dell Workstation T5500 tương thích với nhiều bộ vi sử lý, trong đó nó cho phép người dùng chạy đồng thời 2 bộ vi xử lý cùng loại trong đó tối đa là bộ xử lý Six-core intel Xeon 56XX công nghệ 32nm. Dual PCIe x16 thế hệ 2 cho phép chạy DUAL Vga, giải pháp đồ họa tối đa cho những tác vụ cực mạnh. Với hệ thống chân ram đồ sộ, máy trạm Dell cho phép nâng cấp đến 72Gb ram... tất nhiên, công nghệ RAID cũng được tích hợp đầy đủ trên hệ thống này. Theo như Dell giới thiệu, thì model này được coi là dòng đẳng cấp Hi-end của các hệ thống máy tính Workstation mà Dell muốn giới thiệu đến cho người dùng.

Dell Precision T5500, đẳng cấp Hi-end, giá cả phải chăng, bảo hành uy tín

Chúng tôi khó tìm thấy một hệ thống nào trong  mang lỗi khi nhập hàng, bởi với xuất xứ từ Nhật, máy tính đồng bộ thông thường hay máy trạm đều được sản xuất cho một thị trường khắt khe về tiêu chuẩn bậc nhất trên thế giới. Tuy vậy, là một sản phẩm đắt tiền, cũng như ý thức được niềm tin khách hàng trao đến, các kỹ thuật viên của chúng tôi đều nghiêm túc thực hiện quy trình thử nghiệm cẩn thận sự vận hành, với thời gian ít nhất là 4h đồng hộ liên tục. Đảm bảo tính nguyên bản và chắc chắn về độ ổn định của sản phẩm trước khi chào bán đến quý khách hàng.

Nhiều khuyến mãi hấp dẫn theo từng thời điểm, gói chăm sóc trọn đời miễn phí bảo trì, công tác trợ giúp từ xa là những lợi ích thiết thực đầu tiên khi khách hàng chọn mua sản phẩm Workstation dell T5500 của Thế giới máy tính. Chính sách dùng thử, không hài lòng đổi trả trong thời gian quy định cũng là lợi ích thiết thực nữa, đảm bảo quý khách hàng bỏ tiền là ưng ý. Ngoài ra, trong suốt 2 năm bảo hành cho máy, chúng tôi cam kết thực hiện việc bảo hành 1 đổi 1 nhanh chóng, thuận tiện nhất. Đảm bảo tính thông suốt tối đa cho công việc mà khách hàng đang làm. Đến với thế giới máy tính 141 Lê thanh nghị - đến với chất lượng và yên tâm