Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Dell Precision T7500

Máy tính Dell Workstation T7500 là chiếc máy trạm chuyên đồ họa khủng, cấu hình cao cho người dùng 3Ds Max, và các ứng dụng đồ họa, kiến trúc chuyên nghiệp. Máy có khả năng làm việc áp lực liên tục và render ổn định, không biết mệt mỏi, được bán và bảo hành 2 năm theo hình thức 1 đổi 1 nhanh nhất, giá thành rẻ nhất Hà nội.

Dell Precision T7500, chiếc máy mạnh mẽ, khủng với khả năng nâng cấp vô đối.

Là một chiếc máy tính đồng bộ chuyên dụng cho đồ họa, đặc biệt là các nghành như kiến trúc, giả lập 3D, xây dựng hình ảnh và video, các ứng dụng mô phỏng bản đồ.... đòi hỏi khả năng làm việc mạnh mẽ và ổn định nhất. Dell Precision T7500 được thiết kế với thùng máy lớn, nền tảng là chipset intel 5520 Express, hỗ trợ 2 bộ vi xử lý đa nhân như các dòng CPU E56XX và dòng X56XX.... máy cũng hỗ trợ tới 192Gb RAM ECC Register ( Tự động xử lý lỗi trong quá trình chạy ) Nâng cấp tuyệt vời với 6 ổ đĩa cứng, hỗ trợ công nghệ RAID, SSD... VGA SLI với 2 Card đồ họa.

Để đáp ứng được các thiết bị đồ sộ cho người dùng, Dell Precision T7500  có bộ nguồn đẳng cấp, với công suất tối đa lên đến 1100W. Nhiều khách hàng chưa hiểu, cho rằng cứ chạy là máy sẽ tiêu tốn đến 1100W/h, thực ra đây là một cách hiểu chưa đúng. Công suất MAX của bộ nguồn, để thể hiện độ chịu tải toàn bộ của hệ thống khi bạn cắm tối đa các thiết bị nâng cấp. Tùy theo từng Option, hệ thống luôn sử dụng mức điện áp tiêu thụ khác nhau, nhiều hệ thống chỉ tiêu tốn có dưới 300W mà thôi. 

Dell Precision T7500, chiếc máy tính tốt nhất, chạy liên tục, bảo hành 2 năm 1 đổi 1.

Là một sản phẩm cực cao cấp nằm trong hệ thống máy tính workstation của chúng tôi, Dell Precision T7500 có nguồn gốc từ nước ngoài, không phải sản phẩm đã dùng trong nước. Máy có tỉ lệ mới đến trên 95%, nguyên bản với chất lượng tuyệt vời nhất, các linh kiện phần cứng đều là hàng chuẩn, đã được kiểm tra, chạy test kỹ càng từ đội ngũ kỹ thuật viên với thâm niên cả 10 năm tuổi nghề.
Xem thêm : Máy tính Workstation là gì? Máy trạm là gì?

Dell Precision T7500 cũng là chiếc máy tính Dell Workstation được bán với giá rẻ nhất trên thị trường, sản phẩm luôn đủ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là linh kiện dành cho nâng cấp cũng như thay thế. Chiếc máy tính chuyên đồ họa này được bán và bảo hành tới 2 năm theo hình thức 1 đổi 1 ngay lập tức trong suốt thời gian bảo hành nếu như phát sinh lỗi. Thế giới máy tính 141 Lê Thanh Nghị, cam kết đem lại những sản phẩm hoàn hảo nhất, giúp công việc của Quý khách luôn thuận lợi và đạt hiệu quả cao.