Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

HP Z210 Workstation, HP Z210 cho đồ họa ở Hà nội

HP Z210 là sản phẩm máy trạm mới trong phân khúc trung cấp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với quý khách hàng. Đây là một sản phẩm có giá thành kinh tế, vừa đáp ứng được đòi hỏi của người dùng đồ họa, vừa đáp ứng được nhu cầu làm máy chủ Data cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, lại là lựa chọn đáng kể cho người chơi Game mạnh.

Máy trạm HP Z210, đầu tư không ngoan cho Giải Trí, Đồ Họa và Doanh Nghiệp

Được trạng bị chipset intel PCH C206, HP Z210 Workstation hỗ trợ 4 chân cắm ram cho phép nâng cấp tối đa 32Gb ram thế hệ thứ 3 cùng các bộ vi xử lý intel Xeon E3-12xx và core i3, core i5, core i7 thế hệ thứ 2. Với thùng máy lớn và thoáng , Z210 cho phép bạn nâng cấp VGA một cách thoải mái, đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu Game nặng hay xử lý đồ họa cao cấp như 3Dmax... Ngoài ra, người dùng doanh nghiệp khi sử dụng Z210 như một máy chủ dữ liệu DATA, sẽ hoàn toàn không lo lắng với khối dữ liệu của mình khi máy được trang bị đủ công nghệ RAID, với sức truy cập trên 50 máy, hoàn toàn thích hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Xem thêm : Máy tính Workstation là gì? Máy trạm là gì?

Chúng tôi thử nghiệm Z210 Workstation với cấu hình core i7 2600, ram 8Gb và VGA đồ họa Quadro FX3800, máy thực hiện việc Render với một file test kiến trúc trên 500Mb, tuy không quá nhanh nhưng hoàn toàn chấp nhận được. Với những phần mềm như Photoshop, Corel Draw thì hoàn toàn OK. Chúng tôi vẫn dùng cấu hình máy tính workstation này, quay sang thử nghiệm với Game StarCraft II: Wings of Liberty, hiệu ứng chiến đấu hoàn toàn làm hài lòng mọi Game thủ, máy chạy mượt mà, mặc dù Game này được coi là rất nặng.

Workstation Z210, chất lượng như mới, bảo hành hơn cả máy mới, giá rẻ nhất

Trên thị trường máy tính mới hiện nay, thì thường các hệ thống máy tính đồng bộ chỉ được bảo hành có 1 năm, tuy nhiên với các sản phẩm mà chúng tôi bán ra trong đó có workstation hp Z210, hoàn toàn được bảo hành đến 2 năm, đặc biệt hơn nữa, trong thời gian này, nếu có hỏng hóc rì về phần cứng, khách hàng sẽ được đổi ngay một thiết bị khác đúng chuẩn. Thời gian tiến hàng công tác bảo hành chỉ không quá 30 phút, đảm bảo giảm thiểu gián đoạn vì sự cố với khách hàng.
Với giá thành chỉ trên 6 triệu đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu một case HP Workstation mạnh mẽ, dù là dùng trong nhu cầu nào, quý khách cũng có thể hoàn toàn yên tâm với những chính sách chăm sóc đặc biệt, như bảo trì bảo dưỡng miễn phí suốt đời, hay trước lúc mua hàng, khách hàng cũng được dùng thử xem có phù hợp với công việc của mình không. Máy trạm HP Z210 của chúng tôi là hàng nguyên bản 100% từ nhật, được kiểm tra kỹ càng trước khi giao máy tận nơi theo yêu cầu của quý khách. Hãy đến với thế giới máy tính chúng tôi, để có được một hệ thống máy trạm chuẩn mực, yên tâm như bạn mong muốn