Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

HP Z800 Workstation, HP Z800 đồ họa cao cấp, giá rẻ

HP Z800 Workstation là sản phẩm máy tính workstation, hay còn gọi là máy trạm, loại máy tính chuyên dụng cho ngành đồ họa, kiến trúc, dựng phim... ngành thiết kế bản đồ, hay làm máy chủ dữ liệu cho doanh nghiệp... máy có cấu hình mạnh mẽ, thiết kế cho hoạt động liên tục 24/24h với độ bền và hiệu năng số 1 trên thế giới.

HP Z800 Workstation, chiếc máy trạm hiệu năng tuyệt vời, chi phí thấp nhất.

So với sản phẩm trước đó, HP Z800 Workstation kế thừa hầu hết các điểm mạnh nhưng lại được thiết kế lớn hơn, kiểu dáng đẹp hơn cùng bộ nguồn công suất gần gấp đôi thế hệ Z600 đi trước, giúp máy có khả năng nâng cấp gần như tối đa phần cứng với nhiều ngăn cho ổ đía cứng cũng như là các Card đồ họa và giao tiếp. Đây được cho là sản phẩm tuyệt vời nhất trong các dòng sản phẩm máy tính workstation chạy intel chipset E5520 trên thị trường.

Với cấu trúc modul cho tháo lắp dễ dàng, HP Z800 Workstation hoàn toàn để người dùng có thể làm chủ việc nâng cấp thêm cho sản phẩm, hay là kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng mà không bị hạn chế hoặc khó khăn với mớ giao tiếp bằng dây như các dòng máy trạm khác. Được trang bị chipset điều khiển intel E5520, HP Z800 hỗ trợ chạy 02 bộ vi xử lý intel XEON tối đa tới SIXCORE, là sản phẩm máy tính đồng bộ đặc biệt tuyệt vời cho người dùng đồ họa chuyên nghiệp như thiết kế dựng phim, thiết kế mỹ thuật, kiến trúc và nội ngoại thất....

HP Z800 Workstation, chiếc máy tính cho đồ họa đẳng cấp nhất, bảo hành 2 năm.

HP Z800 Workstation là sản phẩm cũ từ Nhật, tuy vậy máy có chất lượng nguyên bản, như mới, được chúng tôi đảm bảo chất lượng bằng hình thức bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm. Ngoài ra, để đảm bảo giá thành luôn tốt nhất cũng như là sản phẩm tới tay quý khách hàng được sử dụng đúng và ưng ý nhất, chúng tôi cũng cho phép được đổi trả lại máy nếu không ưng ý, đổi lên sản phẩm cao cấp hơn, vừa ý hơn trong thời gian quy định. Đến với chúng tôi, nhất định quý khách sẽ có những sản phẩm máy tính HP Workstation ưng ý nhất.
Xem thêm : Máy tính Workstation là gì? Máy trạm là gì?