Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

HP Z820 Workstation cho đồ họa giá rẻ ở hà nội

 HP Z820 Workstation là chiếc máy trạm khủng nhất trên thị trường ở thời điểm bà viết này, máy sở hữu một thông số phần cứng mạnh mẽ, là chiếc máy tính workstation thuộc dòng Hi-end trên thế giới, chuyên cho các ứng dụng đồ họa siêu nặng, đặc biệt với người dùng đồ họa như bản đồ, kiến trúc xây dựng và video. Được bán tại Thế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị, Hai bà Trưng, Hà nội, sản phẩm luôn có giá hợp lý nhất thị trường và được bảo hành 2 năm theo hình thức 1 đổi 1 ngay.

HP Z820 Workstation, chiếc máy trạm đẳng cấp, mạnh mẽ nhất cho mọi người dùng đồ họa.

HP Z820 Workstation là chiếc máy tính workstation cũ do chúng tôi thanh lý từ Nhật, Mỹ với chất lượng nguyên bản như mới, được bảo hành theo hình thức 1 đổi 1 trong suốt 2 năm. Đây là một trong những sản phẩm máy tính workstation thuộc dòng đẳng cấp cao nhất ( Hi-end ) do nhiều tạp chí chuyên đồ họa uy tín trên thế giới bình chọn, là lựa chọn hàng đầu cho người dùng với các ứng dụng mạnh mẽ như biên tập phim ảnh, xây dựng hình ảnh bản đồ, render 3D kiến trúc, nội ngoại thất và nhiều ứng dụng đồ họa mạnh mẽ nhất.

Tận dụng tối đa mọi ưu điểm từ các dòng model đi trước, HP Z820 Workstation có cấu trúc modul thông minh, thùng máy lớn, cho phép người dùng có thể dễ nâng cấp hay là thay thế, tháo rời các cấu trúc phần cứng một cách dễ dàng... ngoài ra, bộ nguồn với công suất lớn đón đầu, cho phép sử dụng tối đa khi thêm nhiều Card đồ họa nặng, card giao tiếp.. cũng như là nâng cấp toàn diện với chiếc máy tính hp workstation này.

HP Z820 Workstation, chiếc máy trạm siêu khủng như mới, bảo hành 2 năm.

Là một sản phẩm đắt tiền, HP Z820 Workstation do chúng tôi bán ra luôn là sản phẩm máy tính đồng bộ nguyên bản từ Mỹ, Nhật với chất lượng hoàn toàn nguyên bản. Chúng tôi cam kết về chất lượng của sản phẩm bằng hình thức bảo hành 2 năm một đổi 1. Ngoài ra, khách hàng được sử dụng và dùng thử sản phẩm trong thời gian quy định, được nâng cấp và đổi lên sản phẩm cao hơn.... Đến với thế giới máy tính 141 Lê Thanh Nghị, chắc chắn quý khách hàng sẽ có một sản phẩm ưng ý nhất.
Xem thêm : Máy tính Workstation là gì? Máy trạm là gì?