Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Màn hình máy tính 17, 19, 20 cũ từ Nhật, giá rẻ nhất Hà nội

Thế mạnh và cũng là sản phẩm đồng hành, làm nên uy tín của Thế giới máy tính chúng tôi trong suốt hơn 12 năm qua, ngoài các sản phẩm case máy tính đồng bộ Dell, máy tính đồng bộ HP hay máy trạm WorkStation là màn hình cũ. Số lượng màn hình cũng vô cùng đa dạng, từ 17 cho đến 30 inchs, từ màn hình đồ họa trung cấp, cao cấp đến màn hình phổ thông... trong mục này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm màn hình phổ thông.

Màn hình máy tính cũ từ Nhật, như mới, rẻ nhất Hà nội.

Cùng với các sản phẩm máy tính đồng bộ, màn hình vi tính mà chúng tôi cung cấp và giới thiệu trong mục này là các dòng màn hình phổ thông, có giá thành rẻ và được nhiều người chọn lựa tin dùng trong suốt nhiều năm qua. Chỉ với giá từ 700.000đ trở lên, quý khách hàng đã có thể được sở hữu một màn hình máy tính tuy cũ nhưng còn nguyên bản và được nhập khẩu từ Nhật, một thì trường đòi hỏi rất khắt khe cho chất lượng

Phần đa các màn hình máy tính cũ này đều có chất lượng rất đảm bảo, hình ảnh đẹp và độ bền rất cao, hơn hẳn nhiều loại màn hình mới kém tên tuổi hiện đang có mặt trên thị trường. Các model như HP L1710 hay L1711 của HP hoặc model Dell chân V 178Fp đã là những tên tuổi rất nổi tiếng, được khách hàng lựa chọn và tìm mua trong nhiều năm qua. Đối với màn hình hiển thị ( không quá quan trọng ) thì việc lựa chọn cho mình hoặc đơn vị kinh doanh của mình 1 chiếc màn hình cũ nhập khẩu là việc làm đúng đắn nhất

Màn hình vi tính cũ chất lượng từ Nhật như mới, bảo hành uy tín tuyệt vời

Mọi màn hình máy tính trong mục này do chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc từ Nhật, nên chất lượng rất đảm bảo, đặc biệt, với con mắt nhà nghề, chúng tôi luôn lựa chọn các sản phẩm có hình ảnh sáng đẹp, đảm bảo chất lượng cực cao, ít dùng. Mỗi sản phẩm như vậy có thể dùng tiếp đến ít nhất 5 năm sau. Nếu tính với chi phí tài chính đầu tư ban đầu, thì đây là lựa chọn thông minh nhất.

Sau khi được các kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra bằng con mắt nhà nghề, loại ngay những màn hình có chất lượng thấp và đưa lên kệ hàng, 100% sản phẩm đều được chúng tôi bảo hành uy tín trong 1 năm. Nếu trong thời gian này xảy ra sự kiện bảo hành, Thế giới máy tính sẽ tiến hành đổi ngay cho quý khách hàng một sản phẩm y chang hoặc tương đương. Lỗi được bảo hành được xác định như tiêu chí bảo hành màn hình mới, đặc biệt màn cũng được bảo hành cả lỗi sọc panel ( đây là lỗi nhiều nơi từ chối )