Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Dell Optiplex 380, case máy tính đồng bộ để bàn rẻ ở Hà nội

Dell Optiplex 380 khởi đầu cho hệ thống case đồng bộ dell để bàn chạy ram thế hệ thứ 3 đầu tiên mà Dell sản xuất. Với Chipset G43, Máy tính đồng bộ Dell Optiplex cho một nền tảng cấu hình mạnh mẽ, nâng cấp đồ họa và multimedia. Đây là một trong những Model bền nhất mà Thế giới máy tính chúng tôi thường xuyên cung cấp trong những năm gần đây.

Máy tính đồng bộ Dell Optiplex 380 sự khởi đầu một hệ thống mới

Chúng tôi rất lấy làm thắc mắc rằng không hiểu vì sao, kiểu dáng của máy tính Dell Optiplex 380 sff lại quay trở lại như những model 755 hay 760 trước đó, mà không áp dụng kiểu dáng mới của thế hệ 960. Tuy vậy, phần cứng của máy tính dell cũ này lại được trang bị khá là mạnh mẽ với bo mạch mà nền tảng là chipset G43 hỗ trợ mạnh hơn cho đồ họa, bộ nhớ thế hệ thứ 3. Với cấu hình tương thích với dòng chíp Q 4 lõi của intel, máy tính dell để bàn Optiplex 380 đem lại một khả năng hoạt động rất mượt mà, ngoài các ứng dụng văn phòng thông thường, Dell 380 còn xử lý tốt những tác vụ đồ họa cơ bản khi chạy các ứng dụng Photoshop hay Corel Draw và Auto CAD.

Bắt đầu nằm trên kệ hàng của thế giới máy tính từ năm 2014 thuộc phân khúc máy tính dell giá rẻ, đến thời điểm này, giá của một chiếc máy tính dell Optiplex 380 cũ mạnh nhất chỉ dưới 3 triệu đồng, với cấu hình " ngất ngưởng " cùng bộ vi sử lý 4 lõi cực mạnh, máy cho hiệu năng hoạt động cao, tính ổn định suốt 24/24h, tính hữu dụng trở lên rộng mở khi phát huy được sức mạnh trên nhiều phương diện, từ giải trí nghe nhìn full HD, đến hoạt động văn phòng, đồ họa cơ bản... đều không làm khó được hệ thống này. Cùng điểm cộng là tính bền bỉ gần như số 1 trong các model case dell đồng bộ, thì Dell Optiplex 380, là một lựa chọn đáng tiền nhất cho người dùng

Xem thêm các bài viết : 
Vì sao nên mua máy tính đồng bộ Dell Optiplex 380 cho công việc kế toán?

Dell Optiplex 380, máy bộ dell đầy đủ hộp, nhiều ưu đãi, bảo hành dài

Sau khi nhập các dòng máy dell đang có bán về và tiến hành kiểm tra thận trọng từng thiết bị linh kiện, ổ cứng được tháo rời và kiểm tra từng sector nhằm loại những ổ cứng chậm, bad. Kỹ thuật viên của chúng tôi cho tiến hành gắn trở lại máy và vận hành tổng thể. Mỗi  bộ máy tính đồng bộ dell này, đều đạt yêu cầu ổn định, được đóng lại hộp như mới và chờ giao đến người tiêu dùng.

Độ mới của sản phẩm máy tính hãng dell trong đó có Dell 380 sff đạt tới trên 95%, chúng tôi bảo hành nghiêm túc với hình thức đổi ngay cho linh kiện thiết bị hỏng trong suốt thời gian 2 năm bảo hành, nhằm thể hiện mong muốn mang lại đến với quý khách hàng một bộ máy tính để bàn dell ưng ý nhất. Khách hàng mua máy tại Thế giới máy tính, còn luôn được các kỹ thuật viên của chúng tôi chăm sóc và bảo trì free suốt đời máy. Từ năm 2015, để nâng cao chất lượng phục vụ, hướng tới người dùng, mỗi máy tính bán ra trong đó có máy vi tính dell này, đều áp dụng chính sách " không ưng được đổi trả " trong thời gian quy định. Đến với Thế giới máy tính 141 Lê Thanh Nghị, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm ở mọi mặt. Với chúng tôi, khách hàng như người thân!

Bài viết : 3 điều nên biết để chọn mua máy tính đồng bộ Dell chất lượng? 
Hay bài : Máy tính đồng bộ Dell có tốt không?