Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Dell Optiplex 780, máy tính đồng bộ Dell cũ bảo hành 2 năm

Dell Optipex 780 là một trong những model nổi tiếng nhất, được khách hàng rất ưa dùng, do máy có cấu hình khá cao trong dòng máy tính dell để bàn chạy những bộ vi sử lý S775 thuộc thế hệ intel Core2Dou và intel Core2Quad. Luôn có mặt trên kệ hàng của chúng tôi,  máy vi tính dell Optiplex 780 là model không thể không tham khảo.

Máy tính dell giá rẻ, Dell Optiplex 780, sức mạnh, kinh tế, hiệu năng.

Khác với case dell đồng bộ Optiplex 380, thì Dell Optiplex 780 sff  lại được trang bị chipset Q43/Q45 và tích hợp thêm 2 chân cắm ram ( tổng số 4 chân ) và đường kết nối tín hiệu màn hình Display Port cao cấp. Với nhu cầu giải trí như bây giờ, người dùng có thể dễ dàng kết nối một màn hình Tivi cỡ lớn cùng Dell Optiplex 780 thông qua bộ chuyển đổi Display Port to HDMI với giá chỉ khoảng 100.000đ. Điều đáng tiếc, là case đồng bộ Dell vẫn chung thủy kiểu dáng thiết kế cũ cho 780

Chất lượng sản xuất rất kỹ khi sử dụng các cổng kết nối được gia công từ Foxconn hay hệ thống tụ thể rắn siêu bền. Máy tính Dell Optiplex 780  phát huy được hiệu năng khá là mạnh mẽ với rất nhiều các loại ứng dụng, từ giải trí phim ảnh, nghe nhạc.... đến văn phòng, trình chiếu. Ngoài ra, máy cũng hoàn toàn đáp ứng được các đòi hỏi cơ bản trong các ứng dụng đồ họa như CoreDraw, Photoshop, AutoCad.. với mức đầu tư chỉ trên 2 triệu đồng cho một máy tính đồng bộ dell cũ, đây thực sự là một lựa chọn không thể không quan tâm.

Bộ máy tính để bàn Dell Optiplex 780, đủ hộp,  như mới, 2 năm bảo hành

Sau khi nhập về, mỗi máy tính đồng bộ trong đó có Dell Optiplex780 sff đều được chúng tôi cho tiến hành kiểm tra cẩn thận, ổ cứng được check từng sector sau đó cho vận hành thử trước khi giao đến tay khách hàng. Do chất lượng là hoàn toàn nguyên bản, từ nhật, máy mới đến trên 95%, nên máy tính dell cũ này được chúng tôi bảo hành trực tiếp trong suốt 2 năm

Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm với quy trình bảo hành đổi ngay. Trong suốt thời hạn bảo hành, nếu xảy ra sự kiện bảo hành đối với Dell Optiplex 780, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra cẩn thận, thay ngay những thiết bị hỏng tại chỗ với thời gian không tới 30 phút. Ngoài ra, với những máy tính đồng bộ dell hoặc các case máy tính để bàn khác không nằm trong bảo hành hoặc quá hạn, luôn có thiết bị thay thế với giá gốc. Mỗi sản phẩm, đều được chăm sóc bảo trì, bảo dưỡng miễn phí trọn đời. Đến với Thế giới máy tính, đến với niềm tin, uy tín và chất lượng.

Xem thêm : Máy tính đồng bộ Dell có tốt không?

Bài viết : 3 điều nên biết để chọn mua máy tính đồng bộ Dell chất lượng?