Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Dell Optiplex 390 cũ, máy tính Dell đồng bộ giá rẻ, BH 2 năm

Dell optiplex 390 là một trong những Model máy bộ dell chạy bộ vi sử lý intel core i3, i5, i7 thế hệ 2xxx. Máy có nhiều ưu điểm từ thiết kế cho đến những tính năng và là một trong những model máy tính dell core i3 bán chạy nhất. Mời quý khách hàng cùng chúng tôi điểm qua những ưu việt của hệ thống này.

Máy đồng bộ Dell Optiplex 390, sự lột xác ngoạn mục về hiệu năng, kiểu dáng và kết nối.

Điểm cộng đầu tiên mà chúng tôi muốn nói đến, là kết nối HDMI. Trên bo mạch H61 của máy tính để bàn dell Optiplex 390, Dell đã lần đầu tiên cho tích hợp chuẩn kết nối này, đó là tin vui cho những ai có nhu cầu cắm trực tiếp case máy tính đồng bộ này với Tivi. Ngoài ra, kiểu dáng bên ngoài cũng là một tin hấp dẫn cho các tín đồ của Dell khi mà thiết kế mới vượt trội thực sự đem lại cho sản phẩm một hình thức ưa nhìn nếu không nói là rất hiện đại và sang trọng. Có thể nói, đây là một trong những đột phá cho các dòng máy tính dell sau này

Chúng tôi ngay lập tức hào hứng bắt tay vào thử nghiệm case dell đồng bộ này với những phần mềm cơ bản và đồ họa như Photoshop và Corel Draw bằng Dell Optiplex 390 core i3. Trên những ứng dụng này, cấu hình thấp nhất mà chúng tôi setup là intel Core i3 2100 cùng 4Gb ram, máy vi tính dell Optiplex 390 chạy mượt mà như không, cho thấy hiệu năng rất đáng nể, nhiều máy lắp ráp tự do cùng cấu hình, không thể thực hiện tốt như Dell Optiplex 390. Không dừng lại, chúng tôi tiếp tục sử dụng cấu hình cao nhất là core i7 2600 với 8Gb ram và VGA rời Quadro Fermi 600. May mắn thay, chúng tôi có được 1 file mẫu kiến trúc trong một nhà hàng với rất nhiều hiệu ứng gương kính. Chạy thử nghiệm trên 3Ds Max, Cấu hình Dell Optiplex 390 core i7 này tỏ ra khá mạnh, render 8 ô với thời gian không thua kém nhiều so với những case máy tính workStation chuyên nghiệp.
Xem thêm : Máy tính đồng bộ Dell có tốt không?

Máy tính dell Optiplex 390 như mới, có hộp, bảo hành uy tín

Chất lượng mỗi máy tính dell Optiplex 390 thì khỏi bàn nhiều. Dù cho là cấu hình chạy core i3, core i7 hay Dell Optiplex Core i5 Với tỉ lệ mới đến 98%, có nguồn gốc từ thị trường Nhật bản, bộ máy tính để bàn Dell 390 luôn được chúng tôi tiến hàng kiểm tra rất kỹ càng, chạy thử cẩn thận, được đóng hộp mới và áp dụng chính sách bảo hành uy tín nhất trên thị trường miền Bắc hiện nay. Thế giới máy tính, chuyên cung cấp máy tính dell giá rẻ, chất lượng tốt nhất
Xem thêm : Máy tính đồng bộ là gì? các tên tuổi uy tín!

Với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy tính đồng bộ dell này, bởi nếu không may xảy ra sự kiện bảo hành, khách sẽ được kiểm tra và đổi ngay linh kiện khác chỉ trong vòng 30 phút. Với những case máy tính dell cũ đã hết bảo hành, hoặc không đủ điều kiện như nước vào, bể vỡ, sẽ được thay thế với giá ưu đãi nhất. Chế độ chăm sóc bảo trì suốt đời không mất phí, hay chính sách dùng thử đổi trả, sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối với mọi sản phẩm máy tính hãng dell của chúng tôi.