Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Dell Optiplex 790, Máy tính Dell Core i3, i5, i7 rẻ ở Hà nội

Ngoài các sản phẩm máy tính đồng bộ thông thường, thì máy tính đồng bộ Dell Optiplex 790 là một những model mới thuộc thế hệ intel core i 2xxx mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Đây là một model khá là phổ biến, nổi tiếng bền nhất trong các model máy tính để bàn chạy intel core i mà Dell cho sản xuất đến thời điểm này.

Máy  đồng bộ Dell Optiplex 790, giá rẻ, kiểu dáng hiện đại, hiệu năng mạnh mẽ

Đúng như vậy, máy tính để bàn Dell Optiplex 790 mang kiểu dáng mới của Dell cho các hệ máy tính Optiplex. Phải nói, đây là một thiết kế đột phá nhất, thoát khỏi sự nhàm chán ở những model máy tính đồng bộ dell  trước. So với các dòng máy dell trước, case đồng bộ dell Optiplex 790 có lớp vỏ ngoài dày dặn hơn, lớp sơn tĩnh điện cảm giác mát tay hơn, vì mặt trước của máy được thiết kế hoàn toàn mới, ngoài những ô rất nhỏ vừa có tính trang trí, vừa là ô thoáng, thì sự kết hợp ý tưởng thiết kế phía trước mang đến cho máy tính Dell Optiplex 790 một dáng vẻ hoàn toàn mới, hiện đại, trẻ trung mà sang trọng

Chúng tôi tiến hành thử nghiệm hiệu năng của Dell Optiplex 790 core i5 trung bình  sau khi đã hài lòng bởi thấy máy vi tính dell này vẫn áp dụng những linh kiện có giá trị và kết cấu thoáng mát và thông minh trong máy. Bỏ qua các thử nghiệm với những phần mềm đơn giản như ứng dụng văn phòng hay Multimedia, Photoshop và CAD, chúng tôi tiến hành thử nghiệm thẳng với 3D Max bằng cấu hình Dell Optiplex Core i7 cao nhất i7 2600 cùng 8Gb ram và Quadro Fermi 600. Thật đáng ngạc nhiên, máy Render khá nhanh, tuy không bằng những máy trạm chuyên nghiệp nhưng quả thật, với các em sinh viên kiến trúc hay những người làm 3Dmax cơ bản thì không nên bỏ qua model này, với giá của một máy tính để bàn dell core i3, hay một cấu hình máy tính để bàn dell core i5 rất hợp lý.
Xem thêm : Máy tính đồng bộ cũ có bền không?

Máy tính Dell cũ Optiplex 790 như mới, bảo hành dài, sự lựa chọn đáng tiền

Với giá thành không hề cao, chỉ từ hơn 4 triệu đồng, người dùng có thể sở hữu một case  Dell Optiplex 790 core i3 ( cấu hình thấp nhất ) như mới, nguyên bản. Được nhập và có nguồn gốc từ Nhật và được kiểm tra cẩn thận trước khi xuất kho, case dell đồng bộ này được bán và bảo hành đến 2 năm tại 141 Lê Thanh Nghị. Trong thời gian bảo hành, khi xảy ra sự kiện phải bảo hành, máy tính dell cũ luôn được đổi ngay linh kiện khác, nhằm tránh thời gian chờ đợi của quý khách hàng.

Ngoài chính sách bảo hành, Thế giới máy tính chúng tôi cũng cam kết đem lại cho quý khách hàng một máy tính dell Optiplex 790 giá rẻ nhất cùng những gói khuyến mãi hấp dẫn nhất tùy vào từng thời điểm, cam kết bảo trì và bảo dưỡng miễn phí trọn đời cùng chương trình dùng thử, không ưng ý, quý khách có thể trả lại hoặc đổi sang máy khác trong thời gian quy định. Đến với thế giới máy tính, chắc chắn quý khách sẽ an tâm, hài lòng và có một case máy tính như ý.
Xem thêm bài viết : Máy tính đồng bộ là gì? Các tên tuổi uy tín