Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Bộ máy tính đồng bộ Dell Optiplex 990 Core i3, i5, i7 giá rẻ

Dell Optiplex 990 là cấu hình cuối cùng thuộc series máy đồng bộ Optiplex đầu model 3 số của Dell mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng gần xa. So với những model máy tính để bàn dell trước sử dụng chíp intel thế hệ thứ 2, thì đây là model mạnh nhất, tích hợp toàn bộ những tinh hoa của những model trước đó.

Máy  đồng bộ Dell Optiplex 990, ưu việt nhất, hiệu năng và kinh tế

Cùng với thiết kế mới đầy sang trọng và tính tế, case đồng bộ Dell Optiplex 990 được sản xuất chất lượng với các linh kiện điện tử cao cấp nhất, mật độ tụ rắn lớn hơn và bo mạch được tích hợp chipset intel Q67 Express. Máy tính dell này còn được trang bị đến 2 chân VGA Pci Ex16 và hỗ trợ kết nối ổ cứng SATA, DisplayPort.... chúng tôi cho rằng, chuẩn tín hiệu hình ảnh Display Port đã trở thành phổ biến trên thế giới, chất lượng hình ảnh cao hơn hẳn DVI và HDMI nên Dell đã không tích hợp HDMI lên sản phẩm này. Để kết nối ra Tivi, người dùng cần một cổng chuyển đổi khoảng 100.000đ và hình ảnh thì thực sự rất đẹp. Dell Optiplex core i3 là cấu hình thấp nhất trong các hệ thống của model này

Cũng như những máy tính dell để bàn trước. chúng tôi bỏ qua việc chạy thử case Dell đồng bộ Optiplex 990 với những ứng dụng đơn giản như văn phòng, Corel Draw hay Photoshop và AutoCAD mà tiến thẳng tới phần mềm được coi là nặng ký về đồ họa, chíp xử lý là 3D Max. Cấu hình cao nhất của Dell Optiplex 990 core i7 2600 bộ nhớ 8Gb và VGA rời Quadro Fermi 600, cùng ổ cứng SSD 120Gb Sata 3. Thật là đáng ngạc nhiên, ngay từ đầu, màn khởi động Window 7 64 bits chỉ trong nháy mắt. Tiếp tục cài và chạy 3D Max, thời gian cài đặt rút ngắn chỉ còn 1/5. Render vô cùng ấn tượng với file mẫu kiến trúc cây lá trên 500Mb. có thể nói, đây là một máy tính đồng bộ dell mạnh nhất
Xem thêm : Máy tính đồng bộ là gì? Các tên tuổi uy tín

Máy tính dell core i3, i5, i7 Optiplex 990 từ Nhật, bảo hành uy tín nhất

Là một trong những case dell đồng bộ có nguồn gốc từ Nhật bản, thuộc hàng qua trưng bày và thanh lý, máy bộ dell cũ Optiplex 990 mới đến 99%, tuy vậy, các kỹ thuật viên của thế giới máy tính chúng tôi vẫn tiến hành kiểm tra cẩn thận như một quy trình không thể thiếu, từng sector trên mỗi ổ đĩa cứng đều được rà soát cẩn trọng nhằm có được một bộ máy tính để bàn dell hoàn hảo nhất với mong muốn đem lại uy tín cho người bán, hài lòng cho người mua.

Được bảo hành tới 24 tháng, mỗi máy tính đồng bộ dell cũ trong đó có  máy vi tính dell Optiplex 990 được áp dụng chế độ đổi ngay thiết bị hoặc linh kiện chuẩn hãng khi phát sinh sự kiện bảo hành. Vì là một hệ thống máy tính để bàn dell core i7 mới nhất nên linh kiện rất nhiều và dễ dàng, nhiều linh kiện với giá gốc cũng sẵn sàng cho thay thế khi hết bảo hành hoặc ngoài bảo hành khi rủi ro thiên tai, rơi vỡ.. Cùng với chính sách ưu đãi toàn diện, nhiều khuyến mãi, máy còn được chăm sóc miễn phí suốt đời công tác bảo dưỡng.. Hi vọng rằng, những hệ thống máy tính đồng bộ này do chúng tôi cung cấp, sẽ làm hài lòng quý khách.
Xem thêm: Máy tính đồng bộ cũ có bền không?