Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Máy tính đồng bộ Hp 6300 pro core i3, i5, i7 thế hệ 3 mới nhất

Đầu năm 2016, cùng với những sản phẩm khác, chúng tôi lần đầu tiên giới thiệu đến quý khách hàng một model nữa của thương hiệu máy tính HP ( thương hiệu số 1 thế giới hiện nay ) đó chính là chiếc máy tính đồng bộ hp 6300 Pro

Máy tính HP 6300 Pro, sức mạnh mới từ nền tảng core i thế hệ thứ 3.


Vẫn với kích thước thùng máy ( vốn đã tối ưu ) như các model đi trước, tuy vậy Hp 6300 Pro Sff lại là một đẳng cấp khác hẳn, cao cấp hơn. Bo mạch được trang bị intel Q75 Express chipset hỗ trợ cả hai dòng CPU là intel thế hệ 2 và intel thế hệ 3. Đây thực sự là một thế mạnh lớn, khi mà hệ thống đã đáp ứng được cũng như phát huy được sức mạnh trên nền tảng 22nm của dòng CPU thế hệ mới này, với băng thông nhanh hơn và mạnh hơn, HP 6300 Pro thực sự mạnh hơn rất nhiều so với đàn anh của nó.

Có nguồn gốc từ Nhật bản, chất lượng của chiếc máy tính đồng bộ này chính xác là mới nhất hơn mọi model máy HP đang có mặt. Linh kiện tuyệt vời, cao cấp, khẳng định vị thế sản xuất số 1 của HP... Khi chúng tôi thử nghiệm máy với cấu hình thấp nhất, hệ thống chạy cực mượt mà. Thử nghiệm với một số Game online hiện nay, các ứng dụng như CAD, Photoshop... HP 6300 đều không làm người dùng thất vọng.


HP 6300 Pro, chất lượng tuyệt nhất, bảo hành 2 năm.


Có nguồn gốc từ Nhật, thuộc dòng máy đời mới nhất hiện nay mà chúng tôi giới thiệu, Máy tính đồng bộ Hp 6300 pro đã qua những khâu kiểm tra rất chặt chẽ về mặt chất lượng từ Thế Giới Máy Tính, chúng tôi luôn đảm bảo tính vận hành chuẩn mực của từng sản phẩm, nhằm đem lại những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Ngoài chất lượng, do có thế mạnh trong việc cung cấp máy tính đồng bộ từ 13 năm qua, những cấu hình máy tính HP 6300 của chúng tôi cung cấp đều có giá thành hợp lý nhất tại Hà nội, cùng với đó, cơ chết bảo hành 2 năm 1 đổi 1 cũng như sự khẳng định về chính sách hậu mãi tốt nhất, chất lượng và uy tín của chúng tôi. Chúng tôi hi vọng, sản phẩm này sẽ đem lại sự hài lòng và hiệu quả mạnh mẽ nhất, đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách.