Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Máy tính đồng bộ dell core i3, i5, i7 cũ giá rẻ ở tại Hà nội

Máy tính đồng bộ Dell là một trong những phân khúc sản phẩm mạnh nhất trong các dòng máy tính đồng bộ mà chúng tôi, Thế Giới Máy Tính, cung cấp trong suốt nhiều năm qua. Đến với thị trường máy đồng bộ từ năm 2003, 12 năm qua, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thiện chất lượng sản phẩm và chính sách hậu mãi, nhằm giới thiệu đến với quý khách nhiều sản phẩm máy tính để bàn Dell chất lượng, với giá đầu từ hợp lý nhất, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế.

Máy đồng bộ Dell của chúng tôi, chất lượng và nguồn gốc

Được thu mua từ thị trường Nhật bản, mỗi case máy tính đồng bộ Dell, đều có chất lượng nguyên bản, dù là cấu hình máy tính dell giá rẻ, hay những case máy tính Dell core i3, i7... và được kiểm tra rất kỹ. Dell là một trong những nhà sản xuất uy tín số 1 thế giới, vì vậy, không thể không nhận ra mỗi sản phẩm máy tính hãng Dell đều vô cùng tinh tế, từ thiết kế 2 lớp vỏ, với 1 lớp vỏ kim loại dày và chắc chắn, đến cấu trúc bên trong, là sự tối ưu của hoạt động làm mát từ quạt nguồn, quạt ổ cứng và quạt cho bộ vi sử lý.. hay các linh kiện đắt tiền và có giá trị cao như dàn tụ thể rắn. Các đầu kết nối của foxconn hay ấn tượng về tấm tản nhiệt bằng dung dịch ống đồng....làm nên giá trị cao cho máy đồng bộ dell để bàn

Các model máy đồng bộ dell cũ mà chúng tôi cung cấp vô cùng đa dạng. Từ những sản phẩm giá rẻ, phù hợp với các văn phòng, công sở như Dell Optiplex 755, Dell Optiplex 760 gọn gàng, ổn định đến các sản phẩm  dell core i5, hay máy tính đồng bộ dell core i7 cao cấp như Optiplex 790, Optiplex 990... Đặc biệt, trong năm 2015, hai model mới là Dell Optiplex 7010 và Dell Optiplex 9010 cũng có mặt trên kệ hàng sẳn có, với giá rất hợp lý nếu không nói là quá rẻ so với những gì mà chúng mang lại.

Chính sách hậu mãi và sự ưu việt khi chọn mua máy tính đồng bộ dell của chúng tôi

Đi đầu trong chính sách bảo hành, Thế giới máy tính chúng tôi là đơn vị đầu tiên áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong suốt 2 năm với toàn bộ các sản phẩm máy đồng bộ dell cũ mà chúng tôi bán ra. Theo đó, mọi máy tính hãng dell mà chúng tôi bán ra, khi xảy ra sự kiện bảo hành, quý khách hàng đều được đổi ngay một thiết bị khác thay cho thiết bị linh kiện bị hỏng. Thời gian kiểm tra và thực hiện thao tác này không vượt quá 30 phút cho một máy vi tính đồng bộ dell cũ

Về chính sách hậu mãi, chúng tôi chủ trương phục vụ khách hàng toàn bộ những hoạt động bảo trì bảo dưỡng cho Máy tính đồng bộ dell cũ, các xử lý lỗi phần mềm khác hoàn toàn miễn phí trong suốt đời sản phẩm. Khách hàng có nhu cầu sẽ được đáp ứng miễn phí hoàn toàn dù là 2 năm, 5 năm, hay nhiều năm sau nữa... ngoài ra, ngay từ lúc mới mua, với chính sách dùng thử và đổi trả trong 24h, chúng tôi mong muốn khách hàng thực sự hài lòng và yên tâm sử dụng máy tính dell một cách toàn diện nhất. hi vọng tạo được uy tín và niềm tin với tiêu chí " khách hàng như người thân "

Xem thêm : Máy tính đồng bộ Dell có tốt không?  , Bài viết : Nên mua máy tính đồng bộ hay máy tính lắp ráp ?