Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Máy vi tính đồng bộ để bàn HP core i3, i5, i7 cũ giá rẻ HN

Máy tính đồng bộ HP là một trong những dòng sản phẩm mới mà Thế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị chúng tôi cung cấp mạnh mẽ trong hơn 2 năm qua. Nhiều người còn chưa mặn mà với thương hiệu này, tuy nhiên, với kinh nghiệm trên 12 năm cung cấp máy tính đồng bộ để bàn, chúng tôi thấy việc chậm giới thiệu đến quý khách hàng thương hiệu máy tính để bàn đồng bộ hp này, là một thiếu sót lớn lao.

Máy tính đồng bộ HP, số 1 thế giới về phân khúc máy để bàn

Theo các tạp chí chuyên ngành về phần cứng, thì với sự nỗ lực không ngừng của mình, vào đầu năm 2009, hãng máy tính HP, đã soán ngôi vị nhiều năm của Dell, để trở thành nhà cung cấp máy tính để bàn số 1 thế giới, và giữ vững ngôi vị này cho tới nay. Quan sát tình hình sử dụng máy tính khi giao dịch ngân hàng, chúng tôi dễ dàng nhận thấy, rất nhiều máy tính đồng bộ để bàn HP được nhiều Ngân hàng sử dụng như Vietcombank, Agribank, Teckcombank... điều này càng khẳng định chất lượng và độ ổn định của thương hiệu máy vi tính HP để bàn đối với nhu cầu số 1 về đảm bảo vận hành liên tục trong ngành Tài chính thế giới, trong đó có Việt Nam.

Quan sát tỉ mỉ từ các sản phẩm của máy đồng bộ HP mà chúng tôi đang có, chúng tôi cũng nhận thấy, hãng đã đầu tư rất cao từ ngoại hình cho đến chất lượng. Với ngoại hình bắt mắt, nhỏ gọn, các dòng máy như HP 6000 pro đến HP 6200 Pro đều được sản xuất kỹ càng với lớp vỏ kim loại cứng dày. Lớp sơn tĩnh điện đen trang nhã và sang trọng, phần mặt nhựa kiểu cách hiện đại, cùng nắp mở case với khóa nhấc tay rất thông minh. Phần linh kiện ưu việt với thùng máy tính đồng bộ hp thông thoáng ( hơn Dell ) có khả năng nâng cấp thêm ổ cứng ( Dell Sff không có ). Bo mạch được thiết kế khoa học, đối lưu không gian làm mát từ CPU với chipset, và hệ thống tụ thể rắn và chân nâng cấp nhiều hơn hẳn so với các sản phẩm máy tính để bàn khác. Và như để không thể được phép trừ điểm, hệ thống tản nhiệt cho CPU sử dụng 100% là tấm tản nhiệt có gắn dung dịch ống đồng.
Xem thêm: Nên mua máy tính đồng bộ hay máy tính lắp ráp?

Máy tính đồng bộ HP của Thế giới máy tính, nguồn gốc và chính sách hậu mãi tuyệt vời nhất

Như chúng tôi đã cam kết, những sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu dù là máy tính đồng bộ hay cao cấp đều có chất lượng như mới, được đóng lại thùng vỏ cẩn thận và đều có nguồn gốc từ thị trường Nhật bản như những sản phẩm khác. Điều này làm nên sự khác biệt, bởi tiêu chuẩn vào thị trường Nhật là một tiêu chuẩn rất cao

Chính sách hậu mãi đã tuyệt vời nay còn tuyệt vời hơn nữa. Theo đó, mỗi máy đồng bộ hp cũ mà chúng tôi bán ra, đều được hưởng quyền lợi bảo hành 1 đổi 1 gần như ngay lập tức khi xảy ra sự kiện bảo hành. Thời hạn 2 năm, đủ dài để khách hàng tận dụng tối đa hiệu năng của sản phẩm. Ngoài ra, để tri ân khách hàng, chúng tôi áp dụng gói bảo trì miễn phí suốt tuổi đời của sản phẩm cùng chính sách dùng thử và đổi trả trong 24h với máy tính đồng bộ hp cũ nhập khẩu... Chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ có được một sản phẩm ưng ý và ngày càng được quý khách tin tưởng nhiều hơn.
Xem thêm : Máy tính đồng bộ cũ có bền không?