Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Máy trạm, Máy tính Workstation cũ cho đồ họa giá rẻ hà nội

Máy tính WorkStation là dòng sản phẩm mà chúng tôi mới chỉ giới thiệu và đi vào cung cấp hơn 3 năm nay tại thị trường Hà nội. Từ kinh nghiệm trên 12 năm cung cấp máy tính đồng bộ, chúng tôi nhận thấy, nhiều khách hàng chuyên thiết kế đồ họa, có nhu cầu tìm một hệ thống ưng ý và thật mạnh, bỏ nhiều tiền để lắp ráp những case máy tính cấu hình cao, đắt tiền, nhưng vẫn không hài lòng...

Máy trạm Workstation cũ chuyên đồ họa cao cấp, mạnh mẽ và kinh tế

Vào những năm 2010, những hệ thống máy trạm workstation còn quá xa vời với người dùng việt. Người hiểu về nó đã ít, người được sử dụng nó càng ít hơn, chủ yếu tập trung ở những đơn vị dám đầu tư và thuộc ngành kiến trúc, đồ họa, bản đồ... Giá thành thì vô cùng đắt, một hệ thống đơn chíp có giá đến cả vài ngàn USD, hệ thống nhiều CPU còn đắt hơn thế nữa. Có nhiều cách gọi, tựu trung thì máy tính workstation hay máy trạm workstation là như nhau. Vậy thì máy trạm là gì, để làm gì, có thể nói vắn tắt rằng đây là một hệt thống máy tính chuyên đồ họa đặc biệt, được thiết kế sản xuất với tiêu chuẩn cao cấp nhất, tối ưu hoàn toàn cho các tác vụ đồ họa chuyên nghiệp và video như PhotoShop, Corel Draw, Vẽ minh họa illustrator hay kiến trúcRender 3D Max, dựng và làm phim ( công nghệ CGi tái tạo hình ảnh diễn viên Paul Walker sau khi nam tài tử này chết khi quay dở dang Fast & Furious 7 )...

Hiện nay thì trên kệ hàng của Thế giới máy tính đã xuất hiện nhiều dòng máy tính workstation cũ đa dạng đó là các thương hiệu máy trạm Dell, máy trạm HP, máy tính cho đồ họa, với nhiều cấu hình khác nhau, phải kể đến những hệ thống đơn chíp như Dell Precision T1600, Dell Precision T3500, HP Z210, HP Z400 hay những hệ thống đa chíp như Dell Precision T5400, Dell Precision T5500 hay HP Z600 huyền thoại. Những VGA khủng và đắt giá như QUADRO FX4800,  FX3800... hay những thế hệ mới chạy DDR 5 như QUADRO Fermi 2000, 4000... sẵn sàng đáp ứng những đòi hỏi khắt khe về máy tính workstation chuyên đồ họa cho quý khách hàng gần xa với mức đầu tư chỉ từ vài triệu đồng.
Xem thêm : Máy tính Workstation là gì? Máy trạm là gì?

Máy tính WorkStation, chính sách hậu mãi và bảo hành có gì khác?

Không hề khác, là câu trả lời của chúng tôi. Với tiêu chí bảo hành 1 đổi 1 trong suốt 24 tháng, đây thực sự là chính sách bảo hành mạnh mẽ và uy tín nhất, chúng tôi " dám " thực hiện việc đổi ngay chi tiết bị hỏng cho hệ thống máy trạm workstation cũ của quý khách chỉ trong có 30 phút, đi đầu và duy nhất tại thì trường máy tính workstation giá rẻ Hà nội cho đến thời điểm bài viết này.

Cũng như những sản phẩm khác, mỗi máy tính workstation cũ đều được áp dụng chế độ chăm sóc sau bán hàng thân thiện, bảo trì bảo dưỡng trọn đời miễn phí. Trải nghiệm thử 24h miễn phí, khách hàng được trả lại sản phẩm nếu không ưng ý trong thời gian này mà không phải trả phí... Hành động thay cho lời cam kết, đảm bảo về giá thành, chất lượng và hơn thế nữa, thể hiện mong muốn quý khách có thể sở hữu một hệ thống máy tính trạm workstation giá rẻ nhưng vừa ý nhất. Với chúng tôi, khách hàng như người thân.