Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Máy trạm, máy tính ThinkStation Workstation cho đồ họa ở HN

Máy trạm, máy tính Thinkstation WorkStation là dòng máy tính đồ họa chuyên nghiệp cao cấp chuyên xử lý các tác vụ đồ họa nặng liên quan đến các ngành như kiến trúc, xây dựng, thiết kế bản đồ, 3D, các ứng dụng đồ họa cho khoa học kỹ thuật, quân sự, y tế.....


Máy trạm, máy tính Thinkstation Workstation, một đẳng cấp vượt trội.

Thế giới máy tính lần đầu tiên giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm ThinkStation hiếm có trên thị trường. Đây là một trong 3 thương hiệu hàng đầu về máy tính cho đồ họa trên thế giới. Các model mà chúng tôi giới thiệu dưới đây đều là những dòng máy đẳng cấp của máy trạm, máy tính Thinkstation Workstation. Chúng đều là các dòng máy được chọn lọc, mới tiếng tăm về chất lượng cũng như là khả năng vận hành một cách tuyệt vời nhất.
Xem thêm : Máy tính Workstation là gì? Máy trạm là gì?

Máy trạm, máy tính Thinkstation Workstation cũ do thế giới máy tính chúng tôi cung cấp, là các sản phẩm thanh lý có nguồn gốc từ Mỹ, có chất lượng rất mới. Máy sau khi đưa về, được test kỹ càng từng linh kiện như bộ nhớ, ổ cứng... bằng trang thiết bị test đặc chủng. Ngoài ra, được test thử nghiệm với nhiều chương trình đồ họa mạnh trên thị trường, chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng


Máy trạm, máy tính Thinkstation Workstation từ 141 Lê thanh nghị, chất lượng như mới, bảo hành 2 năm.

Máy trạm, máy tính Thinkstation Workstation cũ như chúng tôi đã giới thiệu là hàng có nguồn gốc thanh lý từ mỹ, đã được test kỹ.... để đảm bảo về chất lượng, các sản phẩm máy tính đồng bộ Thinkstation đều được bán và bảo hành 2 năm theo hình thức một đổi một ngay và luôn, nói không với sửa chữa.

Quý khách hàng mua máy tính workstation trong đó có thinkStation được áp dụng chính sách dùng thử trong thời gian quy định. Khách hàng có quyền được đổi trả máy vì bất kỳ lý do nào trong thời gian này. Đây là chính sách bán hàng quan trọng và có lợi cho người dùng, chúng tôi đảm bảo quý khách luôn có được một hệ thống ưng ý cho nhu cầu và tầm tài chính của mình.

MỜI QUÝ KHÁCH XEM NHỮNG SẢN PHẨM CỦA THINKSTATION DƯỚI ĐÂY