Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Main, Nguồn máy tính đồng bộ, card màn hình cho thiết kế đồ họa

Thế giới máy tính chúng tôi có mặt trên thị trường cung cấp các sản phẩm máy tính để bàn và màn hình cũ từ năm 2003 như giấy phép kinh doanh. Với thế mạnh là các sản phẩm dòng máy tính đồng bộ Dell và HP, hàng năm chúng tôi đều mở rộng thị trường bằng nhiều sản phẩm mới, cao cấp hơn, chất lượng tốt hơn, giá thành rẻ hơn. Cùng với đó, chúng tôi cũng đáp ứng được ngày càng nhiều hơn nữa các sản phẩm linh kiện máy tính đồng bộ vốn rất hiếm có trên thị trường với giá rẻ nhất.

Linh kiện máy tính đồng bộ, không có gì là không có ở Thế Giới Máy tính

Nhiều đơn vị cung cấp máy tính đồng bộ, ngoài việc giảm giá thành bằng các sản phẩm có chất lượng kém, qua sửa chữa... còn không có thiết bị và linh kiện để thay thế cho khách hàng của mình, dẫn đến nhiều người dùng trong quá khứ mua hàng của những đơn vị như vậy cảm thấy ác cảm với dòng máy tính đồng bộ.

Thế Giới máy tính 141 Lê Thanh Nghị chúng tôi, luôn có sẵn trang thiết bị là linh kiện chuẩn của các dòng máy tính đồng bộ, Các sản phẩm này chủ yếu phục vụ cho khách hàng mua máy của chúng tôi mà chiếc máy đó bị hỏng khi không còn bảo hành, hoặc là muốn nâng cấp, đổi lên cao hơn mà cần thiết bị chuẩn xịn. Chúng tôi còn áp dụng chế độ bảo hành theo máy khi mà khách hàng mua linh kiện dành nâng cấp trực tiếp vào máy do chúng tôi bán ra, do vậy nhiều sản phẩm được tăng thời gian bảo hành tới 2 năm mà hoàn toàn không phải trả thêm phí.

Linh kiện máy đồng bộ của 141 Lê Thanh Nghị, chuẩn zin.

100% các linh kiện mà chúng tôi cung cấp đảm bảo tính nguyên bản như khi nhập, hoàn toàn không bị sửa nên có chất lượng rất cao. Thế giới máy tính chúng tôi cũng cam kết cung ứng các dòng linh kiện này với giá hợp lý nhất cùng các hỗ trợ cao nhất có thể. Mời quý khách xem những chủng loại linh kiện cho máy tính đồng bộ dưới đây, hoặc xem các dòng máy tính đồng bộ khác