Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Máy tính Workstation ThinkStation S30 cho đồ họa ở Hà nội

ThinkStation S30 WorkStation là một trong những sản phẩm cao cấp, lần đầu tiên được chúng tôi giới thiệu vào tháng 4 năm 2017. Thương hiệu này thực ra không mới, là sản phẩm máy trạm của IBM ( Ông tổ ngành máy tính của loài người ) phát triển với thương hiệu nhánh là ThinkStation, hiện là thương hiệu cho máy trạm đồ họa hàng đầu trên thế giới.


ThinkStation S30 WorkStation. chiếc workstation chuyên đồ họa đẳng cấp nhất.

ThinkStation S30 sử dụng bo mạch Advanced Technology Extended,  trang bị chipset Intel® Patsburg PCH , hỗ trợ các dòng vi xử lý Xeon e5 đến phiên bản V2 với hệ thống lõi kép, lõi tứ, lõi sáu, lõi tám, lõi 10 và lõi 12.... Đây là một trong những dòng máy tính workstation mạnh khủng khiếp, có hiệu năng rất cao và năng lực đồ họa mạnh mẽ. Ngoài hỗ trợ về bộ vi xử lý, máy cũng hỗ trợ tới 8 chân ram, cho nâng cấp tối đa 256Gb, công nghệ ảo hóa....

Một trong những ưu việt của 
ThinkStation S30 là độ bền và khả năng vận hành mượt mà 24/24h. Qua thực tế, nhiều khách hàng sử dụng dòng máy tính ThinkStation Workstation này đều công nhận khả năng ưu việt của dòng máy này. Ngoài linh kiện cao cấp, tính tương thích mạnh mẽ, máy cũng được trang bị bộ nguồn chuẩn GOLD cao cấp nhất, trang bị USB 3.0, SATA 3.0, chuẩn SAS và hỗ trợ ổ cứng SSHD thậm chí ngay cả đầu đọc thẻ nhớ cũng có mặt ở sản phẩm này.

ThinkStation S30, máy tính workstation từ Mỹ, bảo hành 2 năm 1 đổi 1

Lenovo ThinkStation S30 cũ do chúng tôi chào bán có nguồn gốc từ Mỹ, chất lượng cam kết nguyên bản 100%. Máy có khả năng hoạt động 24/24h, đã được chạy thử với nhiều ứng dụng đồ họa cao cấp. Sản phẩm có bán với giá rẻ nhất ở 141 Lê thanh nghị, được bảo hành 2 năm 1 đổi 1 không sửa chữa.

Khách hàng mua máy tính đồng bộ, máy trạm.... trong đó có ThinkStation S30 cũ của chúng tôi đều được áp dụng chế độ dùng thử trong thời gian quy định. Chúng tôi đảm bảo, mọi nhu cầu về sử dụng máy tính của quý khách hàng đều được quan tâm đúng và đủ. Mua đúng sản phẩm, đúng nhu cầu và đúng giá tiền. Ngoài ra, các sản phẩm đều được áp dụng chính sách bảo trì vĩnh viễn miễn phí. Đến với Thế Giới Máy Tính, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của quý khách