Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

3 điều lưu ý khi muốn mua máy tính đồng bộ Dell chất lượng

Với tình trạng có quá nhiều thương  hiệu cũng như đơn vị cung cấp sản phẩm máy tính đồng bộ khiến người tiêu dùng hoang mang không biết  đâu là sản phẩm chất lượng. Vì vậy, chúng tôi xây dựng bài viết này giúp bạn có được sản phẩm máy tính đồng bộ Dell chất lượng tốt nhất.

Quan tâm đến mục đích sử dụng

Điều này vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, tùy vào từng nhu cầu sử dụng và tính chất của công việc bạn có thể lựa chọn cấu hình máy sao cho phù hợp nhất. Đối với những người cần sử dụng cấu hình máy tính lớn như thiết kế đồ họa, nhân viên code,.. thì nên lựa chọn máy tính đồng bộ Dell core i7. Mặt khác, nếu bạn chỉ sử dụng những kỹ năng thông thường hay dùng cho công việc văn phòng, hành chính, kế toán thì nên lựa chọn máy tính đồng bộ Dell core i3 hoặc các dòng máy như là Dell Optiplex 780

3 điều nên biết khi mua máy tính đồng bộ Dell chất lượng
Minh họa : Dell Optiplex 780 bán chạy ở thị trường Đức

Lựa chọn máy tính khỏe có thông số rõ ràng

Việc kiểm tra thông số vô cùng quan trọng. Bởi lẽ nhìn vào đây bạn có thể nhận biết được đâu là dòng sản phẩm phù hợp với mình. Đối với những người không am hiểu về máy tính thì việc xem thống số cũng giống như “đàn gảy tai trâu”. Bởi vậy, nếu có ý định mua máy tính đồng bộ hay bất cứ một sản phẩm công nghệ nào trước hết bạn cần hiểu cơ bản các thông số của chúng.

Trong tất cả các linh kiện, có 3 yếu tố bạn cần quan tâm nhất đó chính là CPU (bộ vi xử lý trung tâm), VGA (Card màn hình) và HDD (ổ cứng). Nhìn vào đây bạn có thể phán đoán được tốc độ xử lý cũng như khả năng lưu trữ dữ liệu của sản phẩm. Từ đó đưa ra quyết định sáng suốt nhất khi quyết định “ móc hầu bao”.

Tìm kiếm một địa chỉ uy tín

Thông thường, nhiều người mua chỉ quan tâm đến giá của sản phẩm mà quên mất rằng có thể bạn đang phảo chi trả cho một sản phẩm giá rẻ chất lượng không đản bảo. Bởi vậy, trước hết bạn nên tìm hiểu thật kỹ cơ sở cung cấp máy tính đồng bộ uy tín. Bởi những cơ sở này mới đáp ứng được các sản phẩm cao cấp và đảm bảo tốt về các chính sách bảo hành. Ngoài ra, với một nhà phân phối tốt thì việc kiểm duyệt máy cũng khắt khe và có nhiều kinh nghiệm hơn. Do đó, các máy tính có tình trạng lỗi cũng ít hơn rất nhiều những địa chỉ không đảm bảo chất lượng.

3 điều nên biết khi mua máy tính đồng bộ Dell chất lượng
( 141 Lê Thanh Nghị, Nơi bán máy tính đồng bộ uy tín nhất từ 2003 )

Hiên nay, Thế Giới Máy tính là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội phân phối và cung cấp các sản phẩm máy tính đồng bộ chất lượng tốt. Vì vậy, bạn có thể đến trực tiếp 141 Lê Thanh Nghị để tham khảo các sản phẩm chất lượng nhất ở đây. Chắc chắn rằng, sau khi được nhân viên giới thiệu và phân tích rõ hơn về các thông số của sản phẩm bạn có thể lựa chọn cho mình máy tính đồng bộ Dell tốt và phù hợp nhất.

Trên đây là 3 lưu ý bạn cần nắm rõ trước khi quyết định mua máy tính đồng bộ Dell. Hy vọng rằng với những thông tin cơ bản này, những ai không am hiểu về công nghệ cũng có thể đưa ra quyết địn sáng suốt nhất.
Xem thêm bài viết : Một số mẫu máy tính đồng bộ Dell đang bán chạy


Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những sản phẩm máy tính đồng bộ bị phá giá 2017
icon Top 3 máy tính đồng bộ Dell tốt nhất cho văn phòng
icon Thủ thuật: Khắc phục máy tính đồng bộ không vào được trang web
icon Phần 2: Vì sao nên mua máy tính đồng bộ Dell? Chuyên gia giải đáp
icon 3 máy tính đồng bộ Dell Core i5 thế hệ 3 tốt nhất hiện nay
icon Kinh nghiệm chọn mua laptop dell cũ đúng nhu cầu!
icon Top 3 máy tính đồng bộ Dell tốt nhất hiện nay
icon Những điểm cần biết khi mua màn hình máy tính P1
icon Có nên mua máy tính đồng bộ cũ?
icon Nên mua máy tính đồng bộ ở đâu để đảm bảo chất lượng?