Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

3 máy tính đồng bộ Dell Core i5 thế hệ 3 tốt nhất hiện nay

 

Chất lượng máy tính đồng bộ Dell không phải bàn cãi nhiều. Thêm vào đó, hiện nay core i5 thế hệ 3 đang trở thành sản phẩm hót và được sử dụng khá nhiều đối với những công việc có tính chất sử dụng máy cấu hình cao. Cùng tìm hiểu về các dòng sản phẩm máy tính đồng bộ Dell core i5 dưới đây.

Dell Optiplex 3010  core i5

Máy tính đồng bộ thương hiệu Dell đặc biệt có tính ổn định cao do được nhà sản xuất thiết kế và chế tạo theo một tiêu chí nhất định. Các linh kiện được sản xuất phù hợp và lắp ráp theo chuẩn của nhà sản xuất. Ngay cả phần mềm điều kiển driver và hệ điều hành Windows của sản phẩm máy tính đồng bộ Dell Optiplex 3010 cũng được viết lại cho phù hợp với phần cứng. Dell Optiplex 3010  core i5 là sản phẩm có cấu hình cao. Nó được trang bị bo mạch chủ Dell Intel H61, Bộ nhớ DDRAM III tích hợp PC3 1333 và PC3 1600. Thêm vào đó, thiết kế của máy tình đồng bộ này thể hiện sự chắc chắn và vô cùng bền chắc rất phù hợp với dân kỹ thuật hay những nhân viên lập trình, thiết kế đồ họa. Dell Optiplex 3010 có cả HDMI và đưa lên Tivi rất tiện lợi
Xem thêm : 05 Lý do nên mua máy tính Dell Optiplex 3010 ở 141 Lê Thanh Nghị

Dell Optiplex 3010 cực chất ở 141 Lê thanh Nghị
( Minh họa : Dell Optiplex 3010 cực chất ở 141 Lê thanh Nghị )

Dell Optiplex 9010

Là dòng sản phẩm được đánh giá cao nhất trong tất cả các sản phẩm máy tính đồng bộ, Dell Optiplex 9010 core i5 là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp. Sản phẩm ngoài mẫu mã đẹp còn được đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm.

Dell Optiplex 9010  core i5 được tích hợp Intel thế hệ thứ 3 Core ™ i7 / i5 Quad Core, Dual Core i3, chipset Intel® Q77 Express và support RAID 0 & 1 giúp bảo vệ dữ liệu ổ cứng một cách tối ưu nhất. Thêm vào đó, hệ thống kết nối như USB 3.0 và USB 2.0 chính là cánh tay đắc lực giúp máy tính động bộ Dell 9010 được nâng cấp hoàn hảo nhất. Điều tuyệt vời hơn cả đó là máy tính đồng bộ này còn kết nối một lúc cho ra 02 màn hình gồm 1 VGA; 2 DisplayPort suất ra hình ảnh độ phân giải cao full HD....Điều này giúp hỗ trợ vói những người có công việc cần đến chất lượng về hình ảnh, âm thanh.

Dell Optiplex 9010 cực đẹp từ trong ra ngoài
( Minh họa : Dell Optiplex 9010 đẹp từ trong ra ngoài )

Dell Optiplex 7010

Cũng là một dòng core i5 mang thương hiệu Dell, Dell Optiplex 7010 cũng được nhiều người biết đến với tính ổn định tối ưu. Đặc biệt, khó có thể tìm được lời phàn nàn nào về dòng sản phẩm này. Tuy được thiết kế với các linh kiện đồng bộ nhưng nếu bạn mong muốn nâng cấp cấu hình máy tính hơn nữa thì cũng không quá khó để thực hiện. Với thiết bị bộ nhớ DDRAM III PC 12800 và PC 14900 trên bo mạch chủ Intel Q77 sẽ giúp bạn làm được điều này.

Trên đây là 3 dòng sản phẩm máy tính đồng bộ Dell core i5 đang bán chạy nhất trên thị trường. Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua ở đâu thì cưa hàng Thế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị là một gợi ý tuyệt vời đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như có chế độ bảo thành 2 năm giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm :
Nên mua máy tính đồng bộ ở đâu để đảm bảo chất lượng?


Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những sản phẩm máy tính đồng bộ bị phá giá 2017
icon Top 3 máy tính đồng bộ Dell tốt nhất cho văn phòng
icon Thủ thuật: Khắc phục máy tính đồng bộ không vào được trang web
icon Phần 2: Vì sao nên mua máy tính đồng bộ Dell? Chuyên gia giải đáp
icon Kinh nghiệm chọn mua laptop dell cũ đúng nhu cầu!
icon Top 3 máy tính đồng bộ Dell tốt nhất hiện nay
icon Những điểm cần biết khi mua màn hình máy tính P1
icon Có nên mua máy tính đồng bộ cũ?
icon Nên mua máy tính đồng bộ ở đâu để đảm bảo chất lượng?
icon Vì sao nên mua máy tính đồng bộ Dell Optiplex 380 cho công việc kế toán?