Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

5 lý do nên mua máy tính Dell Optiplex 3010 ở 141 Lê Thanh Nghị

Có thể nói, chưa bao giờ ngành công nghệ phần cứng máy tính lại cho ra đời nhiều sản phẩm máy tính các loại, đáp ứng được mọi nhu cầu về sử dụng máy tính cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong số các sản phẩm máy tính có mặt trên thị trường, máy tính đồng bộ ở thị trường Việt nam đang được lựa chọn rất nhiều, trong đó có máy tính dell Optiplex 3010.


5 Lý do nên mua máy tính Dell Optiplex 3010 ở 141 Lê Thanh Nghị.

Một trong những yếu tố quan trọng của người chuẩn bị mua máy tính, là yếu tố chất lượng. Không nói đến các sản phẩm máy tính khác, những sản phẩm máy tính đồng bộ luôn có được chất lượng cực cao, do việc sản xuất dựa trên nghiên cứu và thử nghiệm, tính tối ưu khả năng hoạt động. Nhưng chọn mua máy tính đồng bộ cũ, cần chọn nhà cung cấp uy tín. Các nhà cung cấp có bề dày như Thế Giới Máy Tính ở 141 Lê Thanh Nghị có mặt từ 2003 luôn có nhiều kinh nghiệm, nắm rõ kỹ thuật của sản phẩm, cũng như độ bền.... và đây là địa chỉ đáng quan tâm.
5 lý do nên mua máy tính Dell Optiplex 3010

Yếu tố giá thành : Mua đúng giá, đúng sản phẩm luôn là điều mà những người mua hàng ( dù mua bất kỳ loại hàng hóa nào ) đều mong muốn. Một nhà cung cấp uy tín, luôn có giá thành hợp lý nhất, nếu không muốn nói là rẻ nhất. Bởi kinh nghiệm cộng vời bề dày hoạt động của họ trong nghề, luôn đem lại những quan hệ tốt nhất. Ngoài ra, việc bán chạy ( có nhiều khách hàng ) cũng làm họ dễ dàng giảm các chi phí đội lên các sản phẩm như các cửa hàng mới, có uy tín thấp. 

Yếu tố bảo hành : Một sản phẩm tốt, tốt từ trong quan điểm của người bán hàng ắt phải bảo hành với thời gian dài, được bảo hành với chính sách nhanh gọn. Một trong những thời gian bảo hành dài nhất cho một chiếc máy tính đồng bộ dell cũ là 2 năm với chính sách bảo hành 1 đổi 1 ( ở Thế Giới Máy Tính 141 Lê Thanh Nghị, Hà nội ). Thay vì nhìn những chương trình khuyến mãi, hay là giá rẻ ( có thể rẻ vì hàng hóa kém chất lượng, loại B, loại C... ) hãy xem nhà cung cấp bảo hành như thế nào, chất lượng luôn thể hiện ở chính sách bảo hành với những sản phẩm điện tử.
5 lý do nên mua máy tính Dell Optiplex 3010

Yếu tố thay thế, nâng cấp. Một sản phẩm có chất lượng ban đầu tốt, có giá thành tốt, bảo hành tốt, chưa hẳn là hoàn toàn là điều mà người mua hàng thấy hài lòng. Với sản phẩm máy tính đồng bộ, có nhiều linh kiện và phụ kiện thực sự khó kiếm ở thị trường bên ngoài. Nhiều nhà cung cấp khi bán hàng rất ấn tượng, bảo hành nhanh nhẹn với giá cả phải chăng, nhưng khi hết giai đoạn bảo hành, hoặc sản phẩm không được bảo hành do các lý do tác động thời tiết.... lại bỏ rơi khách hàng với sản phẩm lỗi, không có linh kiện thay thế, hoặc thay với linh kiện bị sửa chữa nhiều lần, chất lượng thấp.... Người mua cần chọn lựa nhà cung cấp uy tín, có nhiều thiết bị và linh phụ kiện cho thay thế.

Chính sách bán hàng : Toàn bộ các tiêu chí như chất lượng, giá thành, bảo hành hay hậu mãi đều chưa phải là hoàn hảo nếu việc đổi trả sản phẩm trở lên khó khăn, theo kiểu " khi mua tay bắt mừng, đến khi trả máy lại phừng phừng khó khăn " thì cũng không phải là một điều vui vẻ dễ chịu, nhất là khi sản phẩm mua về, người mua cảm thấy không ưng ý, chưa đáp ứng được nhu cầu, hoặc muốn có một vài thay đổi làm hài lòng hơn..... may thay, Thế Giới Máy Tính luôn hiểu được những tâm tư đó. Ở 141 Lê Thanh Nghị, các sản phẩm đều được một thời gian nhất định mà khách hàng có quyền được đổi trả vì bất kỳ lý do nào. Chính sách này đảm bảo một sự ưng ý toàn vẹn cho người dùng, từ giá, chất lượng và mọi điều mà người mua kỳ vọng.

Chọn mua máy tính đồng bộ Dell Optiplex 3010 trong thời buổi đầy những quảng cáo hấp dẫn nhưng khó tin này ở Thế Giới Máy Tính, số 141 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà nội, luôn là lựa chọn đúng nhất cho mọi nhu cầu của bạn.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những sản phẩm máy tính đồng bộ bị phá giá 2017
icon Top 3 máy tính đồng bộ Dell tốt nhất cho văn phòng
icon Thủ thuật: Khắc phục máy tính đồng bộ không vào được trang web
icon Phần 2: Vì sao nên mua máy tính đồng bộ Dell? Chuyên gia giải đáp
icon 3 máy tính đồng bộ Dell Core i5 thế hệ 3 tốt nhất hiện nay
icon Kinh nghiệm chọn mua laptop dell cũ đúng nhu cầu!
icon Top 3 máy tính đồng bộ Dell tốt nhất hiện nay
icon Những điểm cần biết khi mua màn hình máy tính P1
icon Có nên mua máy tính đồng bộ cũ?
icon Nên mua máy tính đồng bộ ở đâu để đảm bảo chất lượng?