Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Thủ thuật: Khắc phục máy tính đồng bộ không vào được trang web

 

Trường hợp máy tính đang sử dụng mà không vào được Website trong khi vẫn có kết nối mạng bạn sẽ làm như thế nào? Tìm hiểu ngay vấn đề này và đưa ra cách khắc phục tốt nhất.

Hiện tượng

Tình trạng này xảy ra khi bạn cố truy cập vào trang web nhưng lại không có một phản hồi nào. Tuy nhiên, bạn đã kiểm tra tất cả các vấn đề mạng, ổ cắm mạng nhưng tất cả đều đang hoạt động bình thường. Vậy trong trường hợp này bạn cần làm gì và xử lý như thế nào để tiếp tục công việc  một cách nhanh chóng nhất.

Tìm ra vấn đề

Khi tất cả mọi yếu tố về dây cắm mạng với cổng kết nối của máy tính đồng bộ đều bình thường bạn hãy nghĩ ngay đến nguyên nhân do website. Điều này được lý giải khi bạn kích hoạt trong một thời gian ngắn, trang web không kịp thời phản ánh thông tin và bị treo dẫn đến bạn không thể truy cập mạng.

Cách khắc phục

Theo cảm tính của mỗi người khi vào một website nếu nội dung không xuất hiện trong một thời gian ngắn thì chúng ta sẽ bỏ qua website đó và cho rằng chúng bị sự cố nào đấy. Tuy nhiên, vấn đề bạn cần biết là ở Windows của bất kỳ máy tính đồng bộ nào đều được lập trình để đợi sự phản hồi thông tin từ website. Do đó, nếu thời gian quá lâu nó sẽ đưa ra thông báo “Request Timeout”.

Vậy để khắc phục tình trạng được coi là sự cố này bạn nên chỉnh sửa thời gian chờ phản hồi từ site đến đến máy tính. Cách thực hiện như sau:

Từ menu Start click chuột vào -> Run và nhập dòng lệnh (Regedit ) tiếp theo nhấn phím Enter. Sau đó bạn hãy đi theo đường dẫn sau:

HKEY_CURRENT_USER\Sofware\Microsoft\Windows\CurrentVerion\InternetSettings

Thủ thuật: Khắc phục máy tính đồng bộ không vào được trang web

Sau khi đã hoàn thành xong thao tác trên, tại cửa sổ bên phải bạn hãy nhấp chuột phải chọn New => DWORD Value, tiếp tục đặt tên cho khoá vừa tạo là Receive Timeout. Sau khi tạo được mục này bạn nhấp cuột phải và chọn Modify để thiết lập giá trị mới. Bạn có thể thay đổi giá trị thời gian tùy theo nhu cầu của mình. Sau khi kết thúc các thao tác trên bạn nên khởi động lại máy tính để các thay đổi trong Registry có hiệu lực.

Trên đây là thủ thuật giúp chỉnh thời gian phản hồi đáp trang của máy tính nói chung và máy tính đồng bộ để bàn nói riêng. Vì thế, bạn có thể áp dụng ngay khi cần thiết. Chúc các bạn thành công.
Xem thêm :
Kinh nghiệm chọn mua laptop dell cũ đúng nhu cầu


Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những sản phẩm máy tính đồng bộ bị phá giá 2017
icon Top 3 máy tính đồng bộ Dell tốt nhất cho văn phòng
icon Phần 2: Vì sao nên mua máy tính đồng bộ Dell? Chuyên gia giải đáp
icon 3 máy tính đồng bộ Dell Core i5 thế hệ 3 tốt nhất hiện nay
icon Kinh nghiệm chọn mua laptop dell cũ đúng nhu cầu!
icon Top 3 máy tính đồng bộ Dell tốt nhất hiện nay
icon Những điểm cần biết khi mua màn hình máy tính P1
icon Có nên mua máy tính đồng bộ cũ?
icon Nên mua máy tính đồng bộ ở đâu để đảm bảo chất lượng?
icon Vì sao nên mua máy tính đồng bộ Dell Optiplex 380 cho công việc kế toán?