Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

Vì sao nên mua máy tính đồng bộ Dell Optiplex 380, 780 cho công việc kế toán?

 Hiện nay, với nhiều đặc thù nghề nghiệp riêng biệt khiến cho nhu cầu sử dụng máy tính cũng khác nhau. Trong số đó ngành nghề kế toán không thể thiếu một chiếc máy tính vừa có khả năng ghi nhớ số liệu vừa đảm bảo tốt quá trình chạy phần mềm. Vậy, dòng máy tính nào thực sự phù hợp cho dân kế toán.

Máy tính đồng bộ Dell Optiplex 380, 780 - sự lựa chọn thông minh nhất

Xét về đặc thù về nghề nghiệp cần lưu trữ nhiều thông tin quan trọng và sử dụng phần mềm tính riêng biệt, có thể thấy rằng máy tính đồng bộ Dell 380, 780 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi lẽ, đây là dòng sản phẩm được đánh giá là có độ bền cao nhất trong số các thương hiệu khác. Ngoài ra, với sự ổn định cao cũng như tuổi thọ lâu dài, máy tính đồng bộ hạn chế tối đa tình trạng mất giữ liệu cũng như sai sót khi sử dụng phần mềm. Ngoài ra, nó còn đáp ứng được khá nhiều nhu cầu khác, cụ thể như:

Cấu hình không cần cao nhưng đảm bảo tính ổn định

Với công việc thiết kế, không cần đến các phần mềm có dung lượng lớn. Vì thế, bạn có thể chọn các loại máy tính đồng bộ Dell Optiplex 380, 780 có cấu hình trung bình như Core2Dou hoặc Core quad ( 4 lõi thực ). Ngoài ra, bạn nên lựa chọn các dòng máy tính của thương hiệu Dell bởi chúng rất bền, ram chạy tốt và không bị nóng máy như các sản phẩm khác.
Xem thêm : Các cấu hình bán chạy nhất của Dell Optiplex 380

Vì sao nên mua máy tính đồng bộ Dell Optiplex 380 cho công việc kế toán?
Dell Optiplex 380 từng bán rất chạy ở thị trường Đức

Máy tính đồng bộ Dell có những ưu điểm nổi bật

Máy tính đồng bộ Dell đảm bảo chuẩn mực về chất lượng từ mẫu mã đến khối lượng của sản phẩm. Bởi vậy, đây là một trong số dòng máy có trọng lượng nặng nhất hiện nay. Vỏ Case máy rất dày giúp bảo vệ các mạch điện tử bên trong không bị chập. Đồng thời, các zắc cắm và khớp nối linh kiện rất tốt, đảm bảo chúng không bị oxy hóa, đem lại sự ổn định lâu dài. Nhiều người còn đặt cho máy tính Dell một biệt danh đó là “ mình đồng cối đá” tồn tại với thời gian.

Toàn bộ khung máy cũng như vỏ ngoài của máy tính đồng bộ Dell được thiết kế tinh xảo. Bởi vậy, trông dáng máy rất vững chắc và bền bỉ. Đây là sản phẩm rất thích hợp cho các nhân viên kế toán.

Mặt khác, với sự đồng bộ hóa cao,  sự tương thích giữa phần cứng và phần mềm cũng được đảm bảo giúp nhân viên kế toán dễ dàng thực hiện các thao các trên máy tính. Nhờ vậy, việc xử lý số liệu cũng trở nên dễ dàng hơn. Cùng với đó, với sự đồng bộ về linh kiện, độ tương hợp cao sẽ làm gia tăng tuổi thọ của sản phẩm.
Xem thêm : Các cấu hình bán chạy của
Dell Optiplex 780

141 Lê Thanh Nghị - Điểm bán máy tính đồng bộ Dell uy tín từ 2003
141 Lê Thanh Nghị - Điểm bán máy tính đồng bộ Dell uy tín từ 2003

Trên đây là một vài những thông tin cần thiết về máy tính đồng bộ Dell. Thêm vào đó là những ưu điểm giúp kế toán viên làm việc tốt hơn với dòng sản phẩm này. Vì vậy, bạn nên lựa chọn thương hiệu Dell với sản phẩm máy tính đồng bộ. Bạn có thể đến trực tiếp 141 Lê Thanh Nghị, Hà Nội để tìm hiểu rõ hơn nữa về sản phẩm này. Với chế độ bảo hành một đổi một hay xử lý thay thế các linh kiện chính hãng chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những sản phẩm máy tính đồng bộ bị phá giá 2017
icon Top 3 máy tính đồng bộ Dell tốt nhất cho văn phòng
icon Thủ thuật: Khắc phục máy tính đồng bộ không vào được trang web
icon Phần 2: Vì sao nên mua máy tính đồng bộ Dell? Chuyên gia giải đáp
icon 3 máy tính đồng bộ Dell Core i5 thế hệ 3 tốt nhất hiện nay
icon Kinh nghiệm chọn mua laptop dell cũ đúng nhu cầu!
icon Top 3 máy tính đồng bộ Dell tốt nhất hiện nay
icon Những điểm cần biết khi mua màn hình máy tính P1
icon Có nên mua máy tính đồng bộ cũ?
icon Nên mua máy tính đồng bộ ở đâu để đảm bảo chất lượng?