Khuyến mãi 8 sản phẩm
Khuyến mãi ra mắt sản phẩm ThinkStation

HP Z400 Workstation, HP Z400 cho đồ họa giá rẻ

HP z400 là hệ thống Máy tính Workstation của HP đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng gần xa. Để đáp ứng ngày càng đa dạng nhu cầu của khách hàng, trong đó có những khách hàng chuyên nghiệp cho đồ họa, tính toán... ngoài các hệ thống máy tính đồng bộ thì HP Z400 cũ được chúng tôi cho nhập và chào bán từ tháng 2 năm 2014, đến nay sản phẩm này đã được rất nhiều quý khách hàng chọn lựa, bởi giá thành kinh tế, hiệu năng cao, và đặc biệt ổn định

Máy trạm HP WorkStation Z400, sự lựa chọn số 1 cho đồ họa với chi phí thấp nhất

Nằm trong cùng phân khúc với máy trạm Dell T3500, workstation HP z400 được sản xuất với thùng máy nhẹ hơn Dell, nặng khoảng sấp sỉ 10Kg có màu bạc vỏ ngoài vô cùng sang trọng. Mặt trước bao phủ một lớp mặt nạ nhựa cao cấp. Đánh giá về tổng quan, máy trạm HP z400 cho một vẻ đẹp nhã nhặn và rất " Mỹ ". Nắp mở tay nhấc thông minh, chúng tôi thử mở nắp và quan sát phía bên trong. Trên cùng là bộ nguồn điện lớn và chắc chắn, đủ công suất đáp ứng được mọi nâng cấp từ bo mạch. Vỏ máy cũng là khung, rất cứng cáp và bền bỉ. Bo mạch Full size ATX, chứa khá nhiều chân cắm nâng cấp sau này, bố trí mọi thứ thông thoáng, dễ thao tác với kỹ thuật viên.

Xem thêm : Máy tính Workstation là gì? Máy trạm là gì?
Trang bị chipset intel X58, workstation z400 có hai phiên bản, một phiên bản hỗ trợ bộ vi sử lý Xeon E55XX ( 4 Dim Ram )và một phiên bản hỗ trợ cao hơn, Xeon E56XX.( 6Dim ram ). Chúng tôi cũng tiến hành thử nghiệm máy trạm HP z400 với một vài chương trình đồ họa và thiết kế kiến trúc, cấu hình thử nghiệm không cao, chủ yếu sử dụng bộ vi sử lý intel Xeon E5520 cùng bộ nhớ 8Gb Ram và VGA đồ họa Quadro Fermi 600. Với thử nghiệm trên, Z400 tỏ ra rất nhẹ nhàng khi trải qua thử nghiệm trên các ứng dụng Photoshop và Corel Draw. Với thử nghiệm trên 3D Max, khi tiến hàng Render 1 file mẫu mô phỏng kiến trúc nội thất một nhà hàng, đầy đủ hiệu ứng ánh sáng, thủy tinh và cây trồng trong nhà, file có dung lượng gần 1Gb, máy tỏ ra hơi đuối, nhưng cuối cùng cũng vẫn hoàn thành được công việc, có thể nhận xét là với nhu cầu Render đơn giản, những file dưới 300Mb thì không thể làm khó được hệ thống máy tính workstation này

Máy trạm HPZ 400, tiêu chuẩn chất lượng Nhật, giá rẻ nhất hà nội

Được nhập về cùng với các sản phẩm khác từ Nhật Bản, z400 workstation có độ mới tới trên 95%, nguyên bản hoàn toàn. Ý thức đây là một sản phẩm cao cấp, phần đa khách hàng khi mua đều sử dụng cho nhu cầu làm việc, và hoạt động này đòi hỏi độ ổn định cao, nên chúng tôi cũng rất cẩn trọng trong khâu thử nghiệm. Mọi máy tính HP workstation trước khi bán ra, đều kinh qua quá trình test nghiêm chỉnh, đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Ngoài những chương trình hỗ trợ sau bán hàng uy tín như cung cấp linh kiện thay thế với giá gốc, hay gói hỗ trợ miễn phí mọi công tác bảo dưỡng suốt đời, quý khách cũng gặp nhiều chương trình khuyến mãi thực sự có giá trị. Chế độ dùng thử, không ưng trả máy miễn phí theo thời gian quy định...  HP z400 workstation được bảo hành 2 năm, chính sách bảo hành 1 đổi 1 uy tín nhất toàn quốc.