Máy Tính Workstation
 

Máy tính Dell Precision T5610 Workstation

Dell Precision T5610 là sự nâng cấp tuyệt vời của dòng T5600 trước đó, với nhiều tính năng rộng mở, đặc biệt tương thích gấp 2 lần số CPU so với phiên bản trước trong khi giá thành không hề tăng hơn nhiều. Đây thực sự là một sản phẩm nên mua nhất ở thời điểm này.

Dell Precision T5610 những cấu hình nên mua ngay cho người dùng đồ họa cao cấp


 Tại sao nói cần sắm ngay chiếc máy tính workstation này của Dell ? Thực sự những liệt kê ưu điểm sau đây, sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi trên.
Dell Precision T5610 rất mạnh mẽ, ngoài khả năng tương thích với các dòng CPU intel Xeon E5 26XX V0 thì cũng tương thích với các dòng intel Xeon E5 26XX V2, nâng khả năng tương thích với CPU gấp 2 lần bản tiền nhiệm, cùng với đó, CPU intel E5 V2 thực sự nhanh hơn nhiều, băng thông mạnh mẽ hơn nhiều, đem lại trải nghiệm rất đáng giá.

Case Dell Precision T5610 có khả năng mở rộng cao hơn về dung lượng, tối đa đạt 256Gb, băng thông bộ nhớ cũng mạnh hơn ( lên đến chủng loại ram 1866Mhz ) cho trải nghiệm đồ họa mượt mà hơn. Đảm bảo tính hoạt động liên tục và bền bỉ số 1 với dòng ram ecc Register từ máy chủ, có khả năng tự fixx lỗi trong quá trình hoạt động..

Mọi chuẩn cao cấp như các chân CPI thế hệ mới, giao tiếp SAS, giao tiếp SATA.... đều có mặt như là một tiện nghi không thể thiếu cho Máy tính Dell Precision T5610, giúp người dùng tăng khả năng trải nghiệm, tăng hiệu quả công việc và đạt được nhiều giá trị tài chính hơn nữa từ chiếc máy tính Dell Workstation này

Giá thành rẻ cũng là một trong những ưu việt không thể không nói đến của Dell Precision T5610 cũ . So với phiên bản T5600 tiền nhiệm, thực sự thì Dell Precision T5610 không chênh hơn nhiều lắm so với sức mạnh hơn hẳn mà nó nó. Người dùng đồ họa cao cấp thực sự nên mua ngay Dell Precision T5610 cho nhu cầu đồ họa của mình

Dell Precision T5610, máy trạm cao cấp, từ Mỹ, bảo hành 2 năm.

Thanh lý từ Mỹ, những chiếc Case Dell Precision T5610 cũ do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng nguyên bản. Phần lớn máy đều là hàng lướt, tồn kho hoặc qua trưng bày tại các trung tậm điện tử của Mỹ, chúng tôi cam kết nguồn gốc xuất xứ nói trên và với công nghệ hiện nay, Thế Giới Máy tính sẽ chia sẻ phương pháp chọn kiểm tra vùng nguồn gốc của sản phẩm thông qua việc kiểm tra mã sản phẩm ngay trên trang web chính hãng.

Dell Precision T5610 giá rẻ được bán và bảo hành 2 năm theo hình thức 1 đổi 1 không sửa chữa tại 141 Lê Thanh Nghị, được áp dụng chính sách không ưng ý trả lại máy trong thời gian quy định. Mời quý khách xem thêm những model khác có giá thấp hơn cho những công việc nhẹ hàng hơn như Dell Precision T5500 chạy Dual CPU thế hệ trước, Dell Precision T3600 đơn chíp nhưng rất mạnh mẽ, Dell Precision T5600 ....
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính Workstation nhập khẩu giá rẻ