Máy Tính Workstation
 
Máy Tính Workstation

Main đồng bộ Dell - Bo mạch máy Dell cũ xịn tháo máy bộ

 

Bo mạch máy Dell chứa các tất cả chipset, IC, I/O điều khiển mọi hoạt động của máy tính. Khi máy tính bị sự cố hỏng lỗi phần cứng thì đa phần đều khởi hành từ main. Thế Giới Máy Tính - Đơn vị cung cấp bo mạch lớn nhất Hà Nội mang đến cho mang linh kiện chất lượng nhất.

List Main đồng bộ Dell đang sẵn hàng

 

Mỗi chiếc máy tính được nhà sản xuất nghiên cứu với đồ bền, tuổi thọ trong vòng bao nhiêu năm. Sau khoảng thời hạn dùng vài năm, máy tính của bạn bắt đầu chạy chậm, xuống cấp và xuất hiện các lỗi hỏng trên main là điều chẳng thể tránh khỏi. 


Dù rằng, nếu bạn biết cách bảo dưỡng máy tính đúng cách thì việc kéo dài tuổi thọ main có thể dài hơn. Một số tình trạng thường gặp ở bo mạch máy Dell mà bạn nên chú ý:


  • Main máy tính bị hỏng CPU: Máy tính không nhận nguồn, không bật nguồn được hoặc không nhận các thiết bị ngoại vi.

  • Main máy tính bị lỗi Vga: Máy tính bật nguồn nhưng không lên hình, nháy đèn caplock và đèn nguồn vẫn sáng.

  • Main máy tính bị hỏng Bios: Vẫn bật nguồn nhưng không lên hình, thường nháy đèn numlock và capslock.

  • Main máy tính bị lỗi I/O: Máy tính không nhận thiết bị ngoại vi.

  • Main máy tính bị hư phù: Máy tính treo máy giữa chừng, thường xảy ra bởi nguồn không ổn định.

  • Main máy tính bị hư card sound: Máy tính không có âm thanh hay tiếng bị rè, nhiễu.

  • Main máy tính bị lỗi card màn hình: Máy tính không lên hình hoặc hiển thị bị nhiễu, có sọc trên màn hình, màn hình giật, lắc.

Thay thế bo mạch máy Dell cũ như mới, hàng nhập Mỹ, Nhật chính hãng tại Thế Giới Máy Tính

Bo mạch máy Dell của bạn đang bị hư hỏng nặng, rất khó sửa chữa, buộc phải thay thế main mới? Nếu bạn đang chưa biết thay main chính hãng ở đâu uy tín, với giá rẻ nhất? Đừng lo, hãy đến ngay hệ thống Thế Giới Máy Tính - hệ thống cung cấp linh kiện lớn nhất tại Hà nộiChúng tôi là một trong những nơi chuyên cung cấp bo mạch máy Dell cũ tại Hà Nội. Với kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp nguồn linh phụ kiện chính hãng để đáp ứng được nhu cầu của bạn. 


Mua linh kiện tại đây bạn được hưởng chế độ bảo hành lên đến 2 năm - Đơn vị duy nhất cam kết bảo hành cao khi mua hàng giúp cho bạn yên tâm khi sử dụng máy tính hoặc phụ kiện.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp linh kiện máy, chúng tôi đã mang về hàng ngàn linh kiện để phục vụ cho khách hàng tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành Việt Nam.


Chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị cung cấp linh kiện máy lớn nhất Hà Nội. Khi bạn mua linh kiện thay Main đồng bộ Dell, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp toàn diện xuất xứ cùng các giấy tờ, chứng từ liên quan và chế độ bảo hành nhằm bảo đảm mọi lợi quyền cho bạn.


Chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng nên bạn không lo về chi phí quá cao, chúng tôi nhập linh kiện cùng máy tính với số lượng cực kỳ lớn nên giá mang về được bán thấp hơn so với thị trường.


Thế Giới Máy Tính, mọi phụ kiện đều được kiểm tra kỹ trước khi bán ra nên bạn hoàn toàn yên tâm vào việc linh phụ kiện máy có bị đánh tráo hay không. 


Sau khi mua phụ kiện bo mạch máy Dell cũ, bạn sẽ chỉ việc giữ nguyên tem bảo hành, không tự tháo ra để khi có vấn đề được đổi trả không mất phí.

Kết luận

Để biết chính xác giá Main đồng bộ Dell còn tùy vào dòng máy của bạn, thế nên hãy liên hệ qua Hotline 0969 633 141 của chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!


THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính Workstation nhập khẩu giá rẻ