Máy Tính Workstation
 
Máy Tính Workstation

Nguồn máy tính HP cũ tháo máy, bảo hành 1 năm

 

Nguồn máy tính HP được biết đến là 1 thiết bị cung cấp điện năng cho bo mạch chủ, ổ cứng và các dòng thiết bị khác… nhằm cung tích điện cho tất cả các dòng thiết bị phần cứng của máy tính hoạt động. Mua bộ nguồn HP chính hãng tại Thế Giới Máy tính để được bảo hành lên đến 1 năm.

Nguồn máy tính HP, những dòng nguồn tháo máy sẵn có

 

Nguồn máy HP chính yếu được cấu tạo từ các thành phần như sau:

  • Biến áp: Giúp điện áp luôn tại mức an ninh bằng cách hạ mức điện áp, nhằm bảo vệ các phần tử phía trong hoạt động ổn định.
  • Bộ chỉnh lưu: Có nhiệm vụ biến đổi dòng điện xoay chiều thành một chiều để cung cấp nguồn điện cho các phần tử khác.
  • Bộ lọc nhiễu: Tác dụng hoạt động đúng với cái tên của nó, có khả năng lọc nhiễu, bảo đảm an toàn cho những thành phần.
  • Bộ ổn áp: Lúc nguồn tích điện tăng giảm bất ngờ, bộ ổn áp giúp định hình điện áp chạy trong những thành phần của chiếc máy tính.
  • Bộ bảo vệ: Như một chiếc công tắc điều khiển giúp bảo vệ an toàn cho chiếc máy tính có sự cố.

Thay bộ nguồn máy tính HP là điều bạn cần làm nếu như có thực trạng hư hóc và đứt vỡ mất các thành phần bên trong làm máy tính chập chờn liên tục, chẳng thể hoạt động được. Chi tiết nếu gặp những tình huống như sau, bạn nên thay bộ nguồn mới:


Nguồn máy tính bị sụt áp, bị phù tụ. Bệnh này thường làm cho máy tính chấp chới, bật nguồn không lên hình, máy tính bật nguồn nhưng không nhận ổ cứng hoặc chạy được một thời gian thì tự động tắt.


Trường hợp tiếp theo là kích  quạt không quay hoặc quay vài vòng rồi tắt. Lỗi này buộc bạn cũng phải thay bộ nguồn mới.

Thế Giới Máy Tính - Nơi cung cấp nguồn máy Hp cũ giá rẻ, tháo máy chuẩn

Là một trong những đơn vị cung cấp máy tính, máy trạm lớn nhất miền Bắc do khách hàng bình chọn, Thế Giới Máy Tính đồng thời là nơi bán linh kiện uy tín với giá cực rẻ. Chúng tôi luôn có những mặt hàng nguồn máy tính HP cũ mới, nhiều sản phẩm chính hãng với cơ chế bảo hành lên đến 2 năm cho từng sản phẩm.


Với uy tín lâu năm chúng tôi đảm bảo cung cấp nguồn HP cũ là hàng xách tay có tỉ lệ mới tới 95-99% trở lên. Tất cả bộ nguồn trước khi cung cấp ra thị trường đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng đến từng máy.


Những ưu đãi nếu mua hàng trực tiếp tại showroom của chúng tôi gồm :

  • Được lắp ráp không tính tiền và dán tem bảo hành cẩn thận trước lúc tới tay người tiêu dùng
  • Bạn được quyền kiểm tra thoải mái linh kiện bên trong trước khi nhận máy.
  • Bảo hành tất cả những loại linh kiện hoặc máy tính trạm trọn bộ đến 1 năm. Về khoản này, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên trên thị trường dám bảo hành cao cho các sản phẩm của khách hàng đã mua tại cơ sở.
  • Tư vấn lắp ráp máy liên tục 24/7 – Bảng báo giá trực tiếp được hiện rõ trên website, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Trong suốt thời gian bảo hành, nếu xảy ra sự cố bất kỳ, bạn sẽ được 1 đổi 1 không mất phí dòng thiết bị khác ngay lập tức.

Trong khi dùng, bạn được nâng cấp hoặc thay thế sửa chữa linh phụ kiện với giá gốc cực rẻ. Nguồn máy HP xách tay trực tiếp từ Mỹ chuẩn hãng sẽ giúp tuổi thọ của máy tính bạn cao hơn.

Kết luận

Tạo điều kiện cho mọi khách hàng khi mua máy tính cũng như phụ kiện, Chúng tôi xin kính tặng voucher trị giá 1500K cho khách hàng đến mua hàng tại địa chỉ 141 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhanh tay hưởng trọn ưu đãi khi mua hàng nhé!


THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính Workstation nhập khẩu giá rẻ