Máy Tính Workstation
 
Máy Tính Workstation

Main đồng bộ HP - Bo mạch máy HP cũ xịn tháo máy bộ

Main đồng bộ HP hay còn gọi là bo mạch máy HP là một trong những linh kiện máy tính đóng vai trò như cột sống để giúp máy hoạt động hiệu quả. Thế Giới Máy Tính cung cấp số lượng lớn linh kiện này, được đảm bảo chất lượng, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian.

Main đồng bộ HP, Bo mạch máy HP đang sẵn hàng


Bo mạch là mạch chính có chức năng liên kết những linh kiện cũng như các thiết bị ngoại vi thành 1 bộ máy vi tính hợp nhất. Chúng thường có kỹ năng điều khiển tốc độ cũng tương tự là đường đi từ các luồng dữ liệu của dòng thiết bị.


Bên cạnh đó, Main đồng bộ HP máy tính còn có tác dụng điều khiển hoạt động hay phân phối điện áp nhằm cung ứng năng lượng cho mọi linh kiện. Song song, chúng còn có kỹ năng quyết định đến tuổi thọ của cả bộ máy.


Chip xử lý và card đồ họa thường chiếm phần lớn ngân sách giá cả của một PC, tuy nhiên Bo mạch cũng là một trong những thành phần không thể thiếu nhất trong bộ máy tính.


Những phần tử của một chiếc PC đều được cắm vào nó, vì đó yếu tố cơ chế cũng tương tự cách sắp xếp cổng kết nối trên bo mạch chủ sẽ quyết định kích cỡ máy tính. Đồng thời, chipset/socket mà mainboard hỗ trợ sẽ xác định loại chip xử lý mà bạn có thể thiết đặt.

Dấu hiệu cho thấy Main máy HP bị hư

Nếu hoạt động trong một thời gian dài, main cũng sẽ gặp phải một số hư hỏng nhất định. Bạn có thể nhận thấy với các dấu hiệu sau để kịp thời thay thế:

Máy không lên hình dù đang mở

Máy hay bị treo giữa chừng, màn hình không hoạt động được hay máy không thu được các dòng thiết bị ngoại vi (chuột, bàn phím, USB...)

Main máy đã cũ, linh kiện xuống cấp

Khi hoạt động trong một thời gian dài, nhiều linh kiện cũng sẽ bị hao mòn, xuống cấp. Main cũng vậy, nó được sản xuất và thao tác tốt nhất vào một tầm thời hạn nhất định. Đây là thời gian mà những hãng sản xuất đã thiết lập và bảo hành để đảm bảo chúng đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.


Sau khi vượt quá thời hạn đó, Main sẽ phát sinh các hư hại và dần dần sẽ nghiêm trọng hơn.

Đoản mạch

Đây là hiện tượng thông thường xảy ra tại nhiều máy tính khi mạch điện bị chập ở một điểm nào đó, dòng điện trong mạch tăng cao bất ngờ và điện áp giảm xuống khiến main bị hư.

Nhiệt độ cao

Khi bạn ít vệ sinh máy, không bảo dưỡng hoặc thao tác trong tiến trình dài khiến nhiệt độ của máy quá cao, khiến cho những chân Chip bị hở, cháy mạch có thể làm bo mạch bị hư hỏng.

Vì sao nên mua bo mạch máy HP cũ ở Thế Giới Máy Tính? 

Thế Giới Máy Tính cung cấp những sản phẩm bo mạch máy HP cũ chất lượng, hàng chính hãng với giá thành cực kì phải chăng. Bo mạch hoạt động luôn bất biến, hi hữu xảy ra sự cố nên người dùng luôn cảm thấy an tâm và bằng lòng khi mua sắm tại cửa hàng.


Chuyên cung cấp máy trạm, máy đồng bộ HP, chúng tôi đã nhập khẩu các loại bo mạch máy HP đã qua kiểm nghiệm của hãng. Bo mạch được đem về trực tiếp với số lượng lớn nên giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác.


Đến với chúng tôi, bạn sẽ được kiểm tra bo mạch của máy một cách cẩn thận, chúng tôi tư vấn thay thế linh kiện phù hợp với máy để đảm bảo tuổi thọ về sau. Nằm trong top 3 đơn vị cung cấp máy đồng bộ tại Hà Nội, Thế Giới Máy Tính đã bán ra hơn 5000+ phụ kiện cho nhiều khách hàng.


Nhằm đáp ứng nhu cầu mua máy tính, bo mạch máy HP cũ, Chúng tôi thường xuyên mở ra những đợt xả kho mua 1 tặng 1 hay ưu đãi tặng voucher đến 1500K cho các khách hàng.

Kết luận

Mua Main đồng bộ HP chất lượng để bảo quản máy của bạn được hoạt động lâu hơn. Liên hệ với Thế Giới Máy Tính ngay theo Hotline: 0969 633 141 để được chúng tôi tư vấn các loại bo mạch máy HP cũ phù hợp giá rẻ nhé!


 
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính Workstation nhập khẩu giá rẻ