Máy Tính Workstation
 

Máy tính HP Z420 WorkStation chuyên đồ họa giá rẻ ở Hà nội

HP Z420 WorkStation là sản phẩm máy trạm cao cấp cho đồ họa, tương thích các bộ vi xử lý intel Xeon E5 dòng V0 và V2 lên đến 12 lõi, với đặc điểm cực bền, hiệu năng mạnh mẽ, sản phẩm đang là xu hướng của năm nay.

HP Z420 WorkStation, chiếc máy tính workstation mạnh mẽ, ưu việt


 Điểm mạnh của dòng Máy tính HP Z420 WorkStation phải kể đến chính là việc tương thích rất rộng các bộ vi xử lý intel e5 16XX và 26XX với số lỗi đến 12 lõi, 24 CPUs trên một con chíp, Bộ nhớ ram tương thích từ tần số 1066 cho tới 1600 dòng ECC và ECC Register, bộ nguồn hiệu suất cao, tương thích nhiều chủng loại VGA khủng và ngốn điện, là những yếu tố quan trọng của người dùng đồ họa. Các yếu tố rất ưu việt của chiếc máy tính workstation này phải kể đến gồm:
  • Case HP Z420 WorkStation tương thích mạnh mẽ với VGA và CPU dòng Xeon E5 cực mạnh
  • Tính ổn định rất cao, cực bền, chạy liên tục 24/24h nhiều ngày mà không treo ngắt
  • Nâng cấp bộ nhớ cực dễ và rẻ với hệ thống bộ nhớ ECC và ECC-R cho máy chủ
  • Kết nối cao cấp, USB 3.0, chuẩn SATA 3.0, IE 1394, LAN 1000....

Trong một thử nghiệm của HP Z420 WorkStation cũ với cấu hình intel Xeon E5 2620, DDR3 ECC-R 12Gb , HDD 500Gb 7200 rpm cùng VGA Quadro FX4800, HP Z420 thực sự làm chúng tôi rất ngạc nhiên, đi thẳng với phần mềm 3D Max, phần dựng hình khá ấn tượng với VGA Quadro, đặc biệt phần Render cực nhanh với 12 ô, cùng với các thử nghiệm khác ở những chương trình như Lumion và Sketchup, máy chạy thật tuyệt vời....

HP Z420 WorkStation máy cũ từ nhật như mới, bảo hành 2 năm.

Cùng với các sản phẩm máy tính HP Workstation khác, Case HP Z420 WorkStation cũ có nguồn gốc thanh lý từ Nhật, Mỹ, nhưng chất lượng nguyên bản, chủ yếu là các dòng máy qua dự án với thời gian sử dụng rất ít. Chất lượng của máy chính là yếu tố then chốt trong các sản phẩm của chúng tôi, cũng vì vậy và chúng tôi BẢO HÀNH 2 NĂM 1 ĐỔI 1 với mọi thiết bị phần cứng theo máy. Trong khi đó, người mua hàng cũng được DÙNG THỬ MIỄN PHÍ - KHÔNG ƯNG ĐỔI TRẢ  Trong thời gian quy định nhằm đảm bảo máy đã mua, là phải dùng tốt, đúng nhu cầu, được việc và không bị mua hớ, mua đắt.

Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn có rất nhiều các mã khác của HP như Máy tính chạy dual CPU HP Z600 Workstation. Một phiên bản trước kinh tế hơn như HP Z400 Workstation hay hàng khủng HP Z840 Workstation cùng nhiều model khác nữa.

Máy tính HP Z420 WorkStation cũ
BẢO HÀNH 2 NĂM 1 ĐỔI 1 : 
Miễn phí với phần cứng, nói không với sửa chữa
QUYỀN TRẢ MÁY, HOÀN TIỀN : 
Trong vòng 3 ngày nếu không ưng trong mọi tình huống
QUYỀN ĐỔI MÁY MÀ KHÔNG KHẤU TRỪ : 
Trong vòng 1 tháng cho các mong muốn nâng cấp
QUYỀN BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG VĨNH VIỄN : 
Suốt đời miễn phí các công tác bảo trì và bảo dưỡng cho máy đã mua
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính Workstation nhập khẩu giá rẻ