Máy Tính Workstation
 

Máy tính HP Z600 Workstation cũ cho đồ họa giá rẻ ở hà nội

 HP Z600 Workstation là chiếc máy trạm đồ họa đa bộ vi sử lý, sản phẩm được người dùng đồ họa trong lĩnh vực kiên trúc và xây dụng chọn nhiều nhất do có đặc trưng là rất bền, lại chạy được 02 chíp Xeon sixcore mạnh mẽ, giá thành hợp lý cùng khả năng nâng cấp rất tuyệt vời.

HP Z600 Workstation, những cấu hình mạnh mẽ cho đồ họa cao cấp.


 Máy tính HP Z600 Workstation là sản phẩm đem lại nhiều uy tín cho hãng máy tính HP trên thế giới. Từ khi ra đời, nó đã được nhận rất nhiều lời khen ngợi từ các tạp chí tin học nổi tiếng, Nhiều nhà sản xuất video đã review về nó, như một hiện tượng đột phá về công nghệ.

Case HP Z600 Workstation được xây dựng từ nền tảng bo mạch chủ của HP với phần điều khiển là intel chipset 5520 cho phép người dùng sử dụng với 2 bộ vi xử lý các dòng 1366 như là intel Xeon E56Xx hay dòng intel Xeon X56XX. Máy cũng được hỗ trợ tới 10 cổng USB cả trước và sau, hệ thống mạng LAN 1000, dual slot VGA Card cùng hỗ trợ bộ nhớ ram cao cấp ECC Register với 6 Dimms... đem lại sức mạnh và tiện nghi cho chiếc máy tính HP WorkStation này.

HP Z600 Workstation cũ do thế giới máy tính bán ra có nhiều cấu hình, phù hợp với nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi cũng có thêm nhiều model máy khác như HP Z400 WorkstationHP Z4200 Workstation hay là hàng khủng HP Z840 Workstation

HP Z600 Workstation, chất lượng và chính sách bảo hành?

Case HP Z600 Workstation cũ do chúng tôi cung cấp có nguồn gốc thanh lý từ thị trường Nhật. Máy tính workstation có chất lượng nguyên bản không sửa chữa, được bảo hành 2 năm theo hình thức 1 đổi 1 và nhiều chính sách sau bán hàng khác như sau: 

BẢO HÀNH 2 NĂM 1 ĐỔI 1 : 
Miễn phí với phần cứng, nói không với sửa chữa
QUYỀN TRẢ MÁY, HOÀN TIỀN : 
Trong vòng 3 ngày nếu không ưng trong mọi tình huống
QUYỀN ĐỔI MÁY MÀ KHÔNG KHẤU TRỪ : 
Trong vòng 1 tháng cho các mong muốn nâng cấp
QUYỀN BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG VĨNH VIỄN : 
Suốt đời miễn phí các công tác bảo trì và bảo dưỡng cho máy đã mua

THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính Workstation nhập khẩu giá rẻ