Máy Tính Workstation
 

Laptop cho học sinh cũ giá rẻ bảo hành 1 năm uy tín

 

Chọn mua sắm laptop cho học sinh phù hợp với nhu cầu học tập nên mua mới hay cũ? Hãng nào có giá thành rẻ nhất mà vẫn đảm bảo được máy chạy bền, đẹp theo thời gian? Thế Giới Máy Tính cung cấp cho bạn nhiều loại laptop giá rẻ với chức năng tương tự máy mới.

Laptop cho học sinh cũ như mới, có nhiều sự lựa chọn

 

Đối với mỗi bạn học sinh, nếu có chi tiêu eo hẹp thì vẫn hoàn toàn có thể sắm cho mình một chiếc laptop đáp ứng được việc học tập online tại nhà. Hiện tại, có quá nhiều sản phẩm chỉ vài triệu đến từ những nhà sản xuất như như Dell, HP đủ mạnh để bạn có thể xử lý tốt tác vụ thông thường.


Tác dụng của một chiếc laptop để có thể phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của hầu hết các bạn. Chính vì như vậy, khi chưa sự thật vững vàng về tài chính, đây là lựa chọn rất thích hợp để có thể thỏa mãn nhu cầu học tập tại nhà để gia tăng hiệu suất cao.


Hiện có 2 thông số kỹ thuật mà các bạn học sinh cần chú ý là thế hệ và dòng Chip. Với máy có phiên bản càng mới thì tốc độ càng cao. Hiện tại, thế hệ CPU tiên tiến nhất của Intel chính là Kaby Lake. 


Thế nên, nếu tìm kiếm một chiếc laptop cũ xách tay giá rẻ dưới 10 triệu thì vi xử lý thế hệ nhị tương tự như Pentium sẽ vẫn là lựa chọn sáng giá. Trong khi, mỗi đời bộ xử lý Intel lại chia làm 3 dòng chính dành cho 3 ý định khác nhau: Core i3, Core i5 và Core i7. Tùy theo mục đích học tập mà phụ huynh chọn máy nào cho các em. 


Dù là sản phẩm mới hay cũ thì việc bị hỏng hay không vẫn có thể xảy ra trong tiến trình dùng. Bởi thế, để hạn chế các rủi có thể xảy ra, bạn nên chọn cho mình một chiếc laptop cũ được phân phối bởi đơn vị có bảo hành.

Thế Giới Máy Tính - Chuyên bán laptop cho học sinh cũ like new 99%

Thế Giới Máy Tính - Nơi mua bán laptop cho học sinh cũ Hà Nội uy tín, giá thấp hàng chính hãng đẹp like new 98 – 99% như mới. Nhiều máy còn bảo hành từ hãng 3 tới 6 tháng. Riêng khách hàng khi mua laptop của chúng tôi còn được nhận bảo hành 1 năm 1 đổi 1 uy tín


Chúng tôi có nhiều laptop xách tay giá thấp các thương hiệu như Dell, HP… có bộ điều hành tốt hơn so với máy tính cũ mua trên thị trừng. Ở đây, bạn sẽ mua được một sản phẩm chỉ bằng 30 – 70% so với laptop mới. 


Với số tiền từ 5 triệu tới 10 triệu, bạn có thể mua được một chiếc laptop đẹp, cấu hình mạnh phục vụ mọi nhu cầu học tập, chơi game, giải trí.


Toàn bộ laptop cũ đều được chúng tôi thực hiện kiểm tra chặt chẽ, bảo đảm không xảy ra lỗi hỏng trong quá trình sử dụng. Trường hợp hư kỹ thuật trong khi dùng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất


Tại Thế Giới Máy Tính, người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi những sản phẩm laptop cũ, vì chúng đều đi kèm giấy tờ chi tiết thông tin dòng thiết bị và bảo hiểm khi mua. Điều đó đồng nghĩa với các hư hỏng, hư kỹ thuật trong tiến trình bảo Hành sẽ được chúng tôi khắc phục hoàn toàn miễn phí.


Các sản phẩm laptop xách tay từ Mỹ, Nhật của chúng tôi cung cấp luôn được để giá công khai và xem trực tiếp trên hệ thống web. Mức giá trị hợp lý, tính cạnh tranh cao và thường xuyên đi kèm các chương trình khuyến mãi xả kho mua 1 tặng 1 sẽ là sự chọn tốt nhất dành cho bạn.

Kết luận

Tặng voucher 1500k khi mua laptop cho học sinh cũ tại Thế Giới Máy Tính. Đến ngay 141 Lê Thanh Nghị để được tư vấn máy tính phù hợp nhất và hưởng trọn ưu đãi nhé!

Xem thêm
Linh kiện Laptop cũ


THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính Workstation nhập khẩu giá rẻ