Máy Tính Workstation
 

Máy tính HP WorkStation cũ, máy trạm HP cũ bảo hành 2 năm

Máy tính HP Workstation là dòng máy trạm nhập khẩu nổi tiếng với hiệu suất thao tác cực cao và khả năng xử lý các công việc chuyên ngành. Sản phẩm có những công dụng cực kỳ thu hút và đang là sản phẩm được yêu thích tại Thế giới máy tính với giá thành rẻ.

Máy tính HP Workstation giá rẻ, hiệu suất cao

Nếu bạn là kỹ sư, kiến ​​trúc sư hay nhà thiết kế chắc chắn có thể cần phải có một chiếc máy trạm hiệu suất cao để xử lý các dự án đồ họa chuyên sâu của mình. Máy trạm HP cũ là dòng máy thiết lập tiêu chuẩn trong phân khúc thị phần công nghệ cao này.


Đối với những công việc này đòi hỏi chuyên môn thiết kế, tải những phần mềm nặng, bạn sẽ cần nhiều hơn so với một chiếc PC thông thường. 

Cấu hình tiên tiến

Một chiếc máy trạm với vận tốc hoạt động cao và dữ liệu lưu trữ cần thiết để tạo ra các tác phẩm sáng tạo hoặc kỹ thuật xuất nhan sắc. HP đã trở nên tân tiến nhất trong thị phần máy trạm ở nhiều thập kỷ. 


Loạt máy trạm HP cũ dẫn đầu ngành, cấu hình thiết lập tiêu chuẩn với sức mạnh xử lý cho công việc đồ họa cao. 

Độ tin cậy cao

Mọi bộ phận của máy trạm đều được trải qua quá trình kiểm tra gắt gao để bảo đảm rằng nó có thể hoạt động trong mọi điều kiện. Hệ thống kiểm tra của HP đẩy từng máy trạm đến kiểm tra bằng cách đặt nó tại nhiệt độ cao và thấp khác nhau, kiểm tra giới hạn tiếp xúc chất lỏng trong số những tiêu chuẩn. 


Chỉ khi một máy trạm vượt qua tất cả các bài kiểm tra nghiêm ngặt này mới được xuất khẩu ra thị trường. Các tiêu chí cao này dẫn tới máy tính HP Workstation cũ luôn hoạt động trong hầu hết mọi điều kiện nhiệt độ tại Việt Nam.

Hiệu suất không giới hạn 

Các kỹ sư của thương hiệu HP đã xây dựng một hệ thống làm mát giữ cho từng máy trạm ở nhiệt độ hoạt động mà không cần điều chỉnh hiệu suất. Với quạt tản nhiệt hiện đại, dù vận hành máy trong thời gian máy cũng không xuất hiện tình trạng nóng quá mức ở chiếc máy tính đồng bộ cho đồ họa này

Dễ dàng lắp ráp

Đối với người dùng cần tháo mở bộ máy trạm HP cũ để đổi mới cạc đồ họa hoặc ổ cứng, máy trạm HP được thiết kế với những bộ phận dễ tháo rời, cho phép bạn mở máy mà không cần đến tua vít trên tay.

Máy trạm bảo mật nhất 

Máy trạm HP được trang bị những giải pháp bảo mật đa cấp sẽ giữ cho dữ liệu của bạn hoàn toàn bảo mật. Những giải pháp bảo vệ được kết hợp vào phần cứng, bên dưới, bên trong và phía trên để bảo vệ gấp ba lần cho máy.


Đối với những chuyên viên kỹ thuật và nhà sáng tạo có nhu cầu xuất dữ liệu cao, máy tính HP Workstation cũ là sự lựa chọn lý tưởng. Ngoài độ tin cậy, an ninh và hiệu suất cao, chúng còn rất linh hoạt với nhiều tùy chọn giữa các mô hình khác nhau và dễ dàng sửa đổi hệ thống khi có nhu cầu. 

Máy tính HP Workstation cũ nhập khẩu 100%, chất lượng cao

Thế giới máy tính mang đến cho bạn các dòng máy trạm HP cũ nhập khẩu chính hãng Nhật, Hàn Quốc, Mỹ… bao test thoải mái khi mua. Chất lượng máy nhập cam kết nguyên vẹn, chưa được sửa chữa hay lắp ráp.


Khi mua tất cả các sản phẩm máy trạm từ chúng tôi, bạn được hưởng chính sách bảo hành đến 2 năm. Cho phép thay đổi linh kiện thoải mái cao cấp trong quá trình sử dụng.


Bên cạnh đó, để đảm bảo sự lựa chọn cho khách hàng, Chúng tôi cũng cho đổi trả máy hoặc nâng cấp lên các dòng máy cao hơn trong 7 ngày đầu sử dụng. Chưa hết, chúng tôi hiện đang có chương trình ưu đãi tặng voucher 1500K khi mua bất kỳ dòng máy trạm nào.

Kết luận

Với các dòng máy tính HP Workstation cũ chất lượng,  Thế giới máy tính cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn. Đến ngay 141 Lê Thanh Nghị để sở hữu cho mình một chiếc máy giá rẻ và bền nhất nhé.


THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính Workstation nhập khẩu giá rẻ